ดูหนัง Anna Karenina (2012)

ดูหนัง Anna Karenina (2012) ภาพยนตร์ปี 2012 ที่ดูแลโดย Joe Wright พรีเซ็นท์การปรับเปลี่ยนจากนิยายคลาสสิกชื่อเดียวกันของ Leo Tolstoy ที่มีภาพงดงามแล้วก็สะเทือนอารมณ์ ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมทางภาพยนตร์นี้เจาะลึกถึงความสลับซับซ้อนของความรัก ความคลั่งไคล้ แล้วก็ความมุ่งหวังของสังคม ซึ่งมีเบื้องหลังเป็นรัสเซียในศตวรรษที่ 19

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับ Anna Karenina (รับบทบาทโดย Keira Knightley) เจ้าขุนมูลนายที่สมรสแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชีวิตของแอนที่นามองเพอร์เฟ็คเมื่อมองดูผิวเผินโดยมีผัวผู้อุทิศตน อเล็กเซย์ อเล็กซานโดรวิช ติดอยู่เรนิน (สวมบทโดย จู๊ด ลอว์) แล้วก็ลูกชายที่รัก แม้กระนั้น ชีวิตของคุณจำเป็นต้องกลับอย่างระส่ำระสาย เมื่อคุณได้เจอกับเคานต์อเล็กซี่ วรอนสกี้ (รับบทบาทโดยแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน) ผู้ห้าวหาญระหว่างการเยี่ยมเยือนมอสโก

ความจูงใจซึ่งกันและกันของแอนที่นารวมทั้งวรอนสกีนำพวกเขาไปสู่ความรักที่รุ่มร้อนแล้วก็ต้องห้าม ซึ่งท้าบรรทัดฐานด้านสังคมที่เคร่งครัดในสมัยนั้น เมื่อความเกี่ยวข้องของทั้งสองเปลี่ยนเป็นเรื่องฉาวโฉ่เยอะขึ้น แอนทุ่งนาจำต้องต่อสู้กับผลปรากฏว่าจากการเลือกของคุณ รวมทั้งการปฏิเสธผัว การวินิจฉัยของสังคม แล้วก็ผลพวงต่อลูกชายของคุณ

พร้อมกันไปกับเรื่องราวของแอนที่นา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังตรวจความโรแมนติกระหว่างน้องชายของแอนท้องนา พระราชโอรส Oblonsky (เล่นบทโดย Matthew Macfadyen) รวมทั้งน้องสาวของเมียของเขา Kitty (สวมบทโดย Alicia Vikander) โดยพรีเซ็นท์มุมมองที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับความรักรวมทั้งความเกี่ยวพัน

ธีม: ดูหนัง Anna Karenina (2012)

ดูหนัง Anna Karenina (2012)

ความรักรวมทั้งความคลั่งไคล้: “แอนท้องนา ค้างเรนิที่นา” เจาะลึกถึงธีมของความรักรวมทั้งความคลั่งไคล้ บ่งบอกถึงถึงพลังที่ความมุ่งมาดปรารถนาอันโรแมนติกที่ทำให้เมารวมทั้งชอบทำลายล้าง สังคมรวมทั้งความกลมกลืน: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เจาะลึกถึงกติกาด้านสังคมที่เอาจริงเอาจังของรัสเซียในศตวรรษที่ 19 โดยเน้นย้ำถึงผลพวงที่กีดกั้นความมุ่งหวังของสังคมและก็ผลปรากฏว่าของการท้าความมุ่งมาดพวกนั้น

คุณความดีรวมทั้งผลปรากฏว่า: ความเกี่ยวพันของแอนนากับวรอนสกี้นำมาซึ่งปัญหาเกี่ยวกับคุณธรรมแล้วก็ราคาที่จำเป็นต้องจ่ายเพื่อปฏิบัติตามหัวใจในสังคมที่อยากได้ความกลมกลืน

ส่วนประกอบภาพยนตร์: จุดแข็งอย่างหนึ่งของ ดูหนัง Anna Karenina (2012) รักร้อนหลบซ่อนชู้รัก เป็นการนำเสนอที่มีเอกลักษณ์และก็เด่นสะดุดตา ภาพยนตร์หัวข้อนี้จัดฉากและก็วางแบบท่าเต้นในลักษณะละคร โดยฉากต่างๆมักเกิดขึ้นบนเวทีอันยิ่งใหญ่ ตัวเลือกทางศิลป์นี้เพิ่มความลึกรวมทั้งเครื่องหมายให้กับการเล่าเรื่อง โดยเน้นย้ำลักษณะการแสดงของหน้าที่ทางด้านสังคม

นอกเหนือจากนี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังเสนอการแสดงที่เด่นของดารา tadakimidake โดยยิ่งไปกว่านั้นเคียรา ไนท์ลีย์ ซึ่งนำความสลับซับซ้อนและก็ความลุ่มลึกมาสู่นักแสดงของแอนที่นา การออกแบบเครื่องแต่งตัวและก็ฉากสะท้อนถึงความเลิศหรูแล้วก็สง่างามของเจ้าขุนมูลนายรัสเซียในศตวรรษที่ 19 แล้วก็ทำให้ผู้ชมจับใจตอนนั้นมากขึ้น

ผลพวง: การดัดแปลงแก้ไขของ “Anna Karenina” ในปี 2012 ได้รับการสรรเสริญจากการนำเสนอที่ประดิษฐ์รวมทั้งการแสดงที่อดทน หากว่าบางทีอาจไม่ประสบผลสำเร็จในเชิงการค้าในวงกว้าง แม้กระนั้นก็ได้รับเสียงวิจารณ์แล้วก็ทำให้ฐานะเป็นนิยายที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายของโคนลสตอยที่มีเอกลักษณ์และก็ดึงดูดสายตา

ข้อสรุป: Anna Karenina (2012) รักร้อนแอบซ่อนชู้รัก เป็นการเสนอความรัก ความคลั่งไคล้ แล้วก็ข้อกำหนดทางด้านสังคมที่น่าสนใจแล้วก็น่าทึ่ง พรีเซ็นท์มุมมองที่สดใหม่เกี่ยวกับคลาสสิกเหนือเวลา รวมทั้งเป็นสิ่งพิสูจน์ถึงพลังอันนานของการเล่าเรื่องของโคนลสตอย ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นสิ่งที่จะต้องมองสำหรับคนที่ติดอกติดใจภาพยนตร์ที่มีศิลป์แล้วก็การสำรวจหัวใจมนุษย์ที่สลับซับซ้อน

ภาพยนตร์ปี 2012 ที่ควบคุมโดย Joe Wright พรีเซนเทชั่นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายคลาสสิกชื่อเดียวกันของ Leo Tolstoy ที่มีภาพสวยสดงดงามแล้วก็สะเทือนอารมณ์ ผลงานชิ้นโบแดงทางภาพยนตร์นี้เจาะลึกถึงความสลับซับซ้อนของความรัก ความคลั่งไคล้ รวมทั้งความคาดหมายของสังคม ซึ่งมีเบื้องหลังเป็นรัสเซียในศตวรรษที่ 19

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับ ดูหนัง Anna Karenina (2012) (รับบทบาทโดย Keira Knightley) เจ้าขุนมูลนายที่สมรสแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชีวิตของแอนที่นามองเพอร์เฟ็คเมื่อดูผิวเผินโดยมีผัวผู้อุทิศตน อเล็กเซย์ อเล็กซานโดรวิช ติดอยู่เรนิน (เล่นบทโดย จู๊ด ลอว์) รวมทั้งลูกชายที่รัก แม้กระนั้น ชีวิตของคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนอย่างยุ่งวุ่นวาย เมื่อคุณได้เจอกับเคานต์อเล็กซี่ วรอนสกี้ (สวมบทโดยแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน) ผู้ห้าวหาญระหว่างการเยี่ยมมอสโก

ความจูงใจซึ่งกันและกันของแอนที่นารวมทั้งวรอนสกีนำพวกเขาไปสู่ความรักที่รุ่มร้อนและก็ต้องห้าม ซึ่งท้าบรรทัดฐานด้านสังคมที่เอาจริงเอาจังในสมัยนั้น เมื่อความเกี่ยวข้องของทั้งสองเปลี่ยนเป็นเรื่องฉาวโฉ่มากยิ่งขึ้น แอนที่นาจำเป็นต้องต่อสู้กับผลปรากฏว่าจากการเลือกของคุณ รวมทั้งการไม่รับผัว การวินิจฉัยของสังคม แล้วก็ผลพวงต่อลูกชายของคุณ

พร้อมกันไปกับเรื่องราวของแอนท้องนา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังตรวจความโรแมนติกระหว่างน้องชายของแอนท้องนา พระราชโอรส Oblonsky (รับบทบาทโดย Matthew Macfadyen) รวมทั้งน้องสาวของเมียของเขา Kitty (รับบทบาทโดย Alicia Vikander) โดยพรีเซ็นท์มุมมองที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับความรักแล้วก็ความเชื่อมโยง

ความรักและก็ความคลั่งไคล้: “แอนท้องนา ค้างเรนิที่นา”

เจาะลึกถึงธีมของความรักรวมทั้งความคลั่งไคล้ ชี้ให้เห็นถึงพลังที่ความมั่นหมายอันโรแมนติกที่ทำให้เมาแล้วก็ชอบทำลายล้าง สังคมแล้วก็ความกลมกลืน: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เจาะลึกถึงกติกาทางด้านสังคมที่ครัดเคร่งของรัสเซียในศตวรรษที่ 19 โดยย้ำถึงผลพวงที่กัดกันความคาดหมายของสังคมรวมทั้งผลปรากฏว่าของการท้าความหวังพวกนั้น

คุณความดีรวมทั้งผลปรากฏว่า: ความเกี่ยวเนื่องของแอนนากับวรอนสกี้ส่งผลให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับจริยธรรมและก็ราคาที่จ่ายเพื่อทำตามอย่างหัวใจในสังคมที่อยากความกลมกลืน

ส่วนประกอบภาพยนตร์: จุดเด่นอย่างหนึ่งของ ดูหนัง Anna Karenina (2012) เป็นการนำเสนอที่มีเอกลักษณ์รวมทั้งสะดุดตาสะดุดตา ภาพยนตร์ประเด็นนี้จัดฉากรวมทั้งวางแบบท่าเต้นในลักษณะละคร โดยฉากต่างๆมักเกิดขึ้นบนเวทีอันยิ่งใหญ่ ตัวเลือกทางศิลป์นี้เพิ่มความลึกและก็เครื่องหมายให้กับการเล่าเรื่อง โดยเน้นย้ำลักษณะการแสดงของหน้าที่ด้านสังคม

นอกนั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังพรีเซ็นท์การแสดงที่เด่นของผู้แสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเคียรา ไนท์ลีย์ ซึ่งนำความสลับซับซ้อนรวมทั้งความลุ่มลึกมาสู่นักแสดงของแอนทุ่งนา การออกแบบเครื่องแต่งตัวรวมทั้งฉากสะท้อนถึงความสวยหรูแล้วก็สง่างามของเจ้าขุนมูลนายรัสเซียในศตวรรษที่ 19 รวมทั้งทำให้ผู้ชมประทับใจในขณะนั้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ผลพวง: การปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงของ “Anna Karenina” ในปี 2012 ได้รับการสรรเสริญจากการนำเสนอที่ประดิษฐ์และก็การแสดงที่อดทน ถึงแม้ว่าบางทีอาจไม่ประสบผลสำเร็จในเชิงการค้าในวงกว้าง แต่ว่าก็ได้รับเสียงวิจารณ์แล้วก็ทำให้ฐานะเป็นนิยายที่ปรับเปลี่ยนจากนิยายของโคนลสตอยที่มีเอกลักษณ์และก็ดึงดูดสายตา

ผลสรุป: ดูหนัง Anna Karenina (2012) รักร้อนแอบซ่อนชู้รัก เป็นการเสนอความรัก ความคลั่งไคล้ และก็ความจำกัดทางด้านสังคมที่น่าสนใจแล้วก็น่าทึ่ง พรีเซนเทชั่นมุมมองที่สดใหม่เกี่ยวกับคลาสสิกเหนือเวลา แล้วก็เป็นสิ่งพิสูจน์ถึงพลังอันช้านานของการเล่าเรื่องของโคนลสตอย ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมองสำหรับคนที่ชอบใจภาพยนตร์ที่มีศิลป์แล้วก็การสำรวจหัวใจมนุษย์ที่สลับซับซ้อน

Anna Karenina เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ปี 2012 ดูแลโดย Joe Wright ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงโดย Tom Stoppard จากนิยายชื่อเดียวกันของ Leo Tolstoy ในปี 1878 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ชี้แจงถึงเรื่องโศกเศร้าของเจ้าขุนมูลนายรวมทั้งนักสังคมสงเคราะห์ชาวรัสเซีย Anna Karenina เมียของรัฐบุรุษอาวุโส Alexei Karenin

และก็ความเกี่ยวข้องของคุณกับนายทหารม้าผู้มั่งมี Count Vronsky เคียรา ไนท์ลีย์สวมบทเป็นตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์; นี่เป็นการร่วมงานครั้งลำดับที่สามของคุณกับผู้กำกับโจ ไรท์ ต่อจาก Pride & Prejudice (2548) รวมทั้ง Atonement (2550) จู๊ด ลอว์ แล้วก็แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน สวมบทบาทเป็น ค้างเรนิน รวมทั้ง วรอนสกี้ เป็นลำดับ แมทธิว แม็คฟาไดน, เคลลี่ แมคโดนัลด์, ดอมห์นัลล์ กลีสัน รวมทั้งอลิเซีย วิกันเดอร์ แสดงตัวในหน้าที่ส่งเสริมหลัก

ผลิตโดย Working Title Films ร่วมกับ StudioCanal ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวทีแรกในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2012 เผยแพร่ช่วงวันที่ 7 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2555 ในสหราชอาณาจักร และก็วันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2555 ในอเมริกา Anna Karenina ทำรายได้ทั่วทั้งโลกราว 69 ล้านเหรียญสหรัฐ

ซึ่งจำนวนมากมาจากการแสดงในต่างถิ่น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการติชมในด้านบวกเป็นส่วนมาก นักวิพากษ์วิจารณ์ชื่นชมดารา แม้กระนั้นมีความเห็นรวมทั้งติชมการดัดแปลงแก้ไขที่มีสไตล์เป็นอย่างมาก และไม่ค่อยขะมักเขม้นกับความชื่นชอบของไรท์ในเรื่องสไตล์มากยิ่งกว่ารายละเอียด และก็ความนึกคิดของเขาสำหรับในการจัดฉากแอ็กชั่นโดยมากบนเวทีละคร

ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสี่ครั้งในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 85

แล้วก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกหกครั้งในงาน British Academy Film Awards ครั้งที่ 66 โดยชนะรางวัล Jacqueline Durran ทั้งยังรางวัลออสการ์สาขาการออกแบบเครื่องนุ่งห่มเหมาะสมที่สุด รวมทั้งรางวัล BAFTA Award สาขาการออกแบบเครื่องนุ่งห่มดี ยิ่งไปกว่านี้ แอนท้องนา ค้างเรนินายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึงหกรางวัลในงานแซทเทิลไลท์อวอร์ดครั้งที่ 17 ซึ่งรวมทั้งรางวัลดารานำหญิงดีจากไนท์ลีย์ รวมทั้งบทภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนดีจาก Stoppard

พล็อตเรื่อง ในปีพุทธศักราช 2417 ในจักรวรรดิรัสเซีย แอนที่นา ติดอยู่เรนิท้องนา คนชั้นสูงเดินทางจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กไปยังมอสโก เพื่อรักษาการสมรสของพระราชโอรสโอบลอนสกี น้องชายของคุณ ซึ่งมีสโมสรรักกับคนรับใช้ของเขา Anna Karenina สมรสอย่างเย็นชากับผัวของคุณ Count Alexei Karenin รวมทั้งทั้งสองก็มีลูกชายร่วมกัน

แอนที่นาเจอกับนายทหารม้า เคานต์ วรอนสกี้ ที่สถานีรถไฟ

และก็พวกเขาก็รู้สึกล่อใจกัน เร็วนี้ๆคุณก็รู้ว่า Vronsky จะเสนอให้ Kitty ซึ่งเป็นน้องสาวของ Dolly พี่สะใภ้ของคุณ แอนนาคลี่คลายคดีนอกใจของพี่ชายของคุณได้อย่างน่าพึงพอใจ และก็คิตตี้ชักชวนคุณไปร่วมงานบอล อย่างไรก็แล้วแต่ Anna Karenina และก็ Vronsky เต้นรำกันในบอลเพื่อเรียกร้องความพึงพอใจจากสังคมอนุรักษ์นิยม เร็วนี้ๆพวกเขาก็มีเรื่องมีราวรักๆใคร่ๆที่จะพา Anna Karenina ไปสู่ชะตาชีวิตอันน่าอนาถ

พล็อตเรื่อง ในจักรวรรดิรัสเซียในปี พุทธศักราช 2417 เจ้าฟ้าหญิงดาร์ยาซึ่งมีชื่อเล่นว่า “ดอลลี่” ได้ขับไล่ไสส่งผัวนอกใจของคุณ พระราชโอรสสเตฟาน “สติวา” ออบลอนสกี Anna Karenina น้องสาวของ Stiva ซึ่งเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่อาศัยอยู่ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กกับผัวคนโตของคุณ Count Alexei Karenin และก็ลูกชาย Seryozha เดินทางไปมอสโกเพื่อเชิญ Dolly ให้ยกโทษพี่ชายของคุณ

สติวาเจอกับเพื่อนเก่าคอนสแตนตำหนิน “คอสยา” เลวิน เจ้าขุนมูลนายเจ้าของที่ซึ่งคนชั้นสูงของมอสโกไม่ชอบด้วยเหตุว่าเลือกชีวิตแบบต่างจังหวัดมากยิ่งกว่าชีวิตในเมือง Levin พูดว่าเขารัก Princess Kitty พี่สะใภ้ของ Stiva รวมทั้ง Stiva เกื้อหนุนให้เขาขอแต่งงาน คิตตี้ไม่ยอมรับเมื่อคุณหวังที่จะสมรสกับเคานต์อเล็กซี่ วรอนสกี ข้าราชการคนมีอันจะกิน เลวินเจอกับนิโคไล พี่ชายของเขา ซึ่งสละมรดกของเขารวมทั้งดำรงชีวิตเป็นผัวเมียกับมาชาซึ่งเป็นหญิงบริการ

นิโคไลเสนอแนะว่าเลวินควรจะสมรสกับชาวไร่ชาวนา บนรถไฟ แอนที่นาเจอกับเคานท์เตส วรอนสกายา แม่ของวรอนสกี้ ซึ่งสันโดษจากการนอกใจของคุณเอง แอนทุ่งนาเจอกับวรอนสกี้ แล้วก็พวกเขาก็เย้ายวนใจกันในทันที ท้ายที่สุดแอนนาก็ชักพาให้ดอลลี่พาสติวากลับมา คิตตี้เต้นรำกับ Vronsky กาลครั้งหนึ่งที่งานเต้นรำ แม้กระนั้นตลอดคืนเขาถูกใจแอนนามากกว่าซึ่งทำให้คิตตี้อารมณ์บูด วรอนสกีบอกแอนที่นาว่าเขาจะต้องอยู่ที่ไหนก็แล้วแต่ที่คุณไป

เมื่อย้อนกลับไปที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก วรอนสกีแล้วก็แอนนาก็เริ่มซุบซิบกันเร็วนี้ๆ ถึงแม้ว่าเขาจะมีการเลื่อนฐานะคอยเขาอยู่ในทาชเคนต์ แม้กระนั้นเขาไม่ยอมรับและก็แอนนาก็ตกลงว่าคุณไม่อยากที่จะให้เขาจากไป ถัดมาพวกเขาได้เจอกันแล้วก็รักกัน

Stiva แจ้ง Levin ว่า Kitty แล้วก็ Vronsky จะไม่สมรสกัน เลวินมุ่งย้ำไปที่ชีวิตในต่างจังหวัดและก็มีความคิดว่าจะสมรสกับบุตรสาวเกษตรกร

Anna รวมทั้ง Seryozha ไปที่คฤหาสน์ Karenin ชานเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก แอนท้องนาไปเยี่ยมวรอนสกีแล้วก็กล่าวมาว่าคุณท้อง และก็เขาอยากที่จะให้คุณออกมาจากติดอยู่เรนิน แอนทุ่งนาชี้แนะให้ติดอยู่เรนินมาแข่งขันม้ากลับคิดคดต่อความรู้สึกเมื่อม้าของวรอนสกีล้ม ต่อจากนั้น แอนนายอมรับกับผัวของคุณว่าคุณเป็นภรรยาน้อยของวรอนสกี้ รวมทั้งค้างเรนินพูดว่าคุณจะต้องทอดทิ้งเขา เลวินใส่ใจว่าเขายังรักคิตตี้อยู่ นับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา Anna ก็ได้รับ Vronsky เขาบอกคุณว่าหน้าที่ทางด้านทหารของเขาทำให้การมาเยี่ยมของเขาช้า ค้างเรนินพบว่าวรอนสกีมาเลิศและก็ลักขโมยจดหมายของเขาเพื่อหาทางเลิกร้าง

ค้างเรนินไปเยี่ยมสตีวาและก็ดอลลี่เพื่อพูดว่าเขากำลังจะหย่ากับแอนท้องนา พวกเขาวิงวอนให้เขายกโทษคุณ แต่ว่าเขาไม่ยอมรับ เลวินและก็คิตตี้กลับมาเจอกันอีกรอบประกาศความรักแล้วก็สมรสกัน แอนท้องนาไปสู่สภาวะคลอดก่อนกำหนดรวมทั้งส่งตัวไปพบวรอนสกี้ ถึงแม้ว่าคุณจะบอกในวันหลังว่าเขาเป็นไปไม่ได้เป็นอย่างที่ค้างเรนินเป็นไปได้ ติดอยู่เรนินกลับมา โดยมั่นใจว่าแอนนากำลังจะตายและก็ยกโทษคุณ แอนท้องนามีชีวิตรอดมาได้และก็ตกลงใจอยู่กับผัว

วรอนสกีชวนแอนที่นาให้กลับใจ รวมทั้งพวกเขาก็เดินทางไปอิตาลีพร้อมด้วยอันคุณย่า บุตรสาวของพวกเขาเลวินและก็คิตตี้กลับไปที่ที่ดินของเขา ที่ซึ่งนิโคไลเจ็บป่วยอาศัยอยู่กับมาชาในห้องเก็บของ เลวินบอกคิตตี้ว่าเขาจะส่งมาช่าออกไปเพื่อที่คิตตี้จะได้ไม่ต้องไปพบคุณ แต่ว่าคิตตี้ละเลยต่อบรรทัดฐานด้านสังคมที่สามารถช่วยมาช่าพยาบาลนิโคไล ความรักของเลวินที่มีต่อคิตตี้มากยิ่งขึ้น

แอนนากลับไปเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเพื่อสังสรรค์วันเกิดของ Seryozha แม้กระนั้นติดอยู่เรนินเมินหน้าคุณ แอนทุ่งนาเริ่มสงสัยว่าวรอนสกีเป็นคนภายนอกดวงใจ คุณดูการแสดงโอเปร่าร่วมกับเจ้าฟ้าหญิงมยักกายะ ซึ่งเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่พูดขวานผ่าซาก แต่ว่าผู้ชมที่เหลือกลับไม่ชอบคุณ แอนทุ่งนารู้สึกขายหน้าและก็ยังคงรักษาทีท่าของคุณไว้ได้ เพียงจำเป็นต้องพังทลายลงที่โฮเต็ลของคุณ คุณใช้มอร์ฟีนสำหรับการนอน

ดอลลี่บอกคุณว่าคิตตี้อยู่ในมอสโกเพื่อคลอดลูก ดอลลี่พูดว่าความประพฤติของสติวาไม่เปลี่ยนแปลง แม้กระนั้นคุณกลับสารภาพแล้วก็รักเขา วรอนสกีแจ้งแอนที่นาว่าเขาจำต้องไปพบแม่เพื่อทำธุรกิจ แอนท้องนารู้สึกไม่ชอบใจเมื่อเจ้าฟ้าหญิงโซโรคิที่นาพาวรอนสกีกลับไปอยู่ที่บ้าน เนื่องมาจากคุณมั่นใจว่าเคาน์เตสวรอนสกายาอยากที่จะให้วรอนสกีสมรสกับคุณ แอนนากลับไปที่ที่ดินของวรอนสกี้ บนรถไฟ คุณจินตนาการว่า Vronsky แล้วก็ Princess Sorokina กำลังรักกันรวมทั้งเยาะเย้ยคุณ เมื่อมาถึงมอสโก แอนทุ่งนาพูดคนเดียวว่า “โอ้พระผู้เป็นเจ้า ยกโทษฉันด้วย” แล้วกระโจนลงใต้รถไฟ ฉากนั้นฉายแววให้ Vronsky ตะลึงงัน

By Mathew