Anna Karenina (2012) เต็มเรื่อง

Anna Karenina (2012) เต็มเรื่อง การสร้าง แอนท้องนา ค้างเรนิทุ่งนาถือได้ว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งลำดับที่สามของไนท์ลีย์กับผู้กำกับโจ ไรท์ และก็เปิดตัวร่วมกับเทย์เลอร์-จอห์นสันโจ ไรท์ได้รับการว่าว่าจ้างให้กำกับการดัดแปลงแก้ไขจากนิยายของลีโอ โคนลสตอย แอนทุ่งนา ติดอยู่เรนิท้องนา ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งลำดับที่สี่ของเขากับ Working Title Films ไรท์ถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนมากของเขาบนเวทีเสียงเดียว ซึ่งเป็นผู้แทนของโรงแสดงละครที่ย่ำแย่ที่สตูดิโอเชปเปอร์ตันนอกลอนดอน

นักแต่งเพลงชาวอิตาลี ดาริโอ มาเรียเนลลี tadakimidake แต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์ ระหว่างที่จ็ากเกอลีน มองร์รันเป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งตัว ซาราห์ กรีนวูดรับหน้าที่ดีไซน์งานสร้าง ไรท์เคยร่วมงานกับทั้งยังสามผลงานในอดีตกาล รวมทั้งภาพยนตร์เรื่อง Pride & Prejudice ในปี 2005 คณะทำงานเพิ่มอีก อาทิเช่น ผู้กำกับภาพซีมัส แม็คการ์วีย์, ผู้ลำดับภาพเมลานี แอน โอลิเวอร์ รวมทั้งดีไซน์เนอร์ท่าเต้น สิดิ ลาร์บี เชอร์เคาวี

โน้ตดนตรี: ดนตรีประกอบของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งแต่งโดยดาริโอ มาเรียเนลลี ได้เพิ่มความลึกอีกชั้นเยี่ยมให้กับ “แอนท้องนา ติดอยู่เรนิทุ่งนา” มันเติมเต็มความเข้มข้นทางอารมณ์ของเรื่องราว เพิ่มการเชื่อมต่อของผู้ชมกับนักแสดงแล้วก็ความอลหม่านข้างในของพวกเขา ดนตรีย้ำระยะเวลาสำคัญอย่างมีคุณภาพ ตั้งแต่ขณะที่ความคลั่งไคล้ไปจนกระทั่งฉากที่ความเสียใจ ซึ่งมีส่วนส่งผลกระทบทางอารมณ์โดยรวมของภาพยนตร์

ความสลับซับซ้อนของผู้แสดง: Anna Karenina (2012) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Anna Karenina (2012)

“แอนทุ่งนา ติดอยู่เรนิที่นา” พรีเซ็นท์นักแสดงที่มีความสลับซับซ้อนแล้วก็ลึกซึ้ง นักแสดงแต่ละตัว ไม่ว่าจะตัวใหญ่หรือตัวเล็ก จำเป็นจะต้องต่อสู้กับความมุ่งมาดปรารถนา ข้อผิดพลาด แล้วก็ปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางจริยธรรมของตัวเอง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่อายที่จะบรรยายถึงความเกี่ยวข้องที่สลับซับซ้อนและก็ผลปรากฏว่าของช่องทาง ซึ่งเพิ่มความสมบูรณ์ของการเล่าเรื่อง

ความเป็นอมตะ: หากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะยึดมั่นบรรทัดฐานแล้วก็ความนิยมที่เกิดขึ้นภายในสังคมของรัสเซียในศตวรรษที่ 19 อย่างซื่อสัตย์สุจริต แต่ว่าสาระสำคัญของเรื่องของหัวข้อนี้ยังคงอยู่เหนือเวลาแล้วก็เข้าถึงได้ การต่อสู้รวมทั้งความไม่ถูกกันที่นักแสดงจะต้องพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นความรัก การหักหลัง แรงกดดันด้านสังคม สะท้อนกับผู้ชมในสมัยแล้วก็วัฒนธรรมที่แตกต่าง ความเป็นสากลนี้เป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ถึงพลังที่จีรังยั่งยืนของแหล่งข้อมูล

การปรับตัวและก็สิ่งใหม่: หนทางที่แปลกของผู้กำกับโจ ไรท์สำหรับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง “แอนทุ่งนา ค้างเรนิท้องนา” ด้วยการจัดฉากภาพยนตร์โดยมากในโรงแสดงละครได้นำมิติที่สดใหม่แล้วก็เป็นศิลป์มาสู่เรื่องราว โดยย้ำถึงลักษณะการแสดงของสังคมและก็หน้าที่ของนักแสดงในนั้น ตัวเลือกที่ประดิษฐ์นี้ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้ต่างจากการดัดแปลงแก้ไขแบบเริ่มแรก และก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นภาพเทียบชีวิตของผู้แสดงที่แสดงอยู่

สรุปแล้ว: Anna Karenina (2012) เต็มเรื่อง เป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายที่ดังที่สุดเรื่องหนึ่งในแวดวงวรรณกรรมซึ่งมีรูปลักษณ์เด่นแล้วก็สะเทือนอารมณ์ ด้วยการแสดงที่เด่น การเล่าเรื่องที่ประดิษฐ์ แล้วก็การสำรวจธีมเหนือระยะเวลา ทำให้โลกที่สลับซับซ้อนของรัสเซียในศตวรรษที่ 19 มีชีวิตขึ้นมาได้เสร็จพร้อมกับถูกอกถูกใจผู้ชมร่วมยุค

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงพลังที่จีรังยั่งยืนของความรักรวมทั้งภาวะของคนเรา

ซึ่งเป็นเครื่องเตือนสติว่าหากแม้ในสังคมที่ถูกผูกมัดด้วยขนบประเพณี บุคคลต่างๆก็สามารถสัมผัสกับความคลั่งไคล้อันแรงกล้าแล้วก็พบเจอกับข้อความสำคัญมีความขัดแย้งด้านศีลธรรมอันลึกซึ้ง ถ้าเกิดคุณคลั่งไคล้ในละครย้อนยุคที่น่าคลั่งไคล้ซึ่งเจาะลึกถึงความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวพันของคนเรา “Anna Karenina” นับว่าเป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ให้รางวัลอีกทั้งทางสายตารวมทั้งอารมณ์ ชักชวนให้ผู้ชมพิจารณาถึงข้อความสำคัญความรัก ความจำนง แล้วก็ผลปรากฏว่าจากการเลือกในสังคมที่อยากความกลมกลืน

การคัดสรรดาราหนัง ดารามีเคียรา ไนต์ลีย์ในบทแอนท้องนา, จู๊ด ลอว์ในบทผัวของคุณ, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสันในบทวรอนสกี และก็ผู้แสดงชาวไอริช ดอมนัล กลีสันในบทคอนสแตนตำหนิน เลวิน รวมถึงเคลลี่ แมคโดนัลด์, โอลิเวีย วิลเลียมส์, แมทธิว แม็กฟาไดน, มิเชลล์ ด็อคเคอปรี่ และก็ทันนิชธา ฉัตเทอร์จี gซียร์ชา โรแนนและก็แอนเดรีย ไรส์โบโรห์เคยแสดงในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

Anna Karenina (2012) เต็มเรื่อง แม้กระนั้นลาออกแล้วก็ถูกแทนที่โดยอลิเซีย วิกันเดอร์และก็รูธ วิลสัน เป็นลำดับ โรแนนพูดว่าเหตุผลที่คุณไม่ยอมรับหน้าที่ของคิตตี้เป็นตารางการสร้างที่นานของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ทำให้คุณจำต้องไม่ยอมรับหน้าที่ในรูปภาพยนตร์ตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2554 ถึงปลายฤดูใบไม้ผลิปี 2555 เพื่อถ่ายทำหน้าที่สมทบ ด้วยการไม่ยอมรับหน้าที่นี้ คุณก็เลยสามารถรับบทบาทนำในไบแซนเทียมแล้วก็เดอะโฮสต์ได้15 ฮอลลิเดย์ เกรนพบร์ ศิลปินจากบอร์เกียส มีหน้าที่รองลงมาในบทบารอนเนส ชิลตัน

เรื่องย่อของภาพยนตร์มีดังนี้ขอรับ อันที่นา ค้างเรนิท้องนา (เป็นเมียของ อเลกซี) ตั้งอกตั้งใจเดินทางจากเมือง เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก มาที่กรุงมอสวัวว เพื่อยอดเยี่ยมพี่ชายตัวเอง (สเตฟาน โอบรอนสกี้) เนื่องมาจากรู้ข่าวสารว่า พี่ชายกำลังจะมีเรื่องบาดหมางกับเมีย (ดอลลี่) แล้วก็เพื่อช่วยหาทางไกล่เกลี่ย

เนื่องจากว่าอันนากับพี่ชายนั้นมีความสนิทสนมรวมทั้งให้ความยำเกรงเชื่อฟังต่อกันอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นการเดินทางมาในคราวนี้กลับทำให้คุณได้ทราบจะรวมทั้งมีชู้รักกับ เคานท์ วรอนสกี้ หนุ่มรูปงามรวมทั้งเจ้าขุนมูลนายในสังคมชั้นสูงของรัสเซีย ในขณะที่ วรอนสกี้ กำลังเดินทางมาติดพันอยู่กับ กิตตี้ น้องเมียของพี่ชายอันทุ่งนา อันทุ่งนาเริงสวาทกับชู้รักนำพาชีวิตไปสู่ความทุกข์ทรมานร้ายแรง ถูกสังคมมองดูดูแคลนเหยียด ท้ายที่สุดคุณตกลงใจฆ่าตัวตายอย่างน่าเวทนา ด้วยการให้รถไฟทับตาย

เมื่ออ่านเรื่องย่อแล้ว ผมมั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากคงจะต้องการหามา แล้วก็การดูคุณอาจจะนึกถึงท่านนายกหญิงของพวกเราเสมือนผมก็ได้ หนังสะท้อนความคิดของคนเรา พยามจะกล่าวอย่างเห็นได้ชัดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคบชู้ไม่ถูกลูกไม่ถูกภรรยากันแบบไม่สนใจ จริยธรรมความดีด้านสังคม ในหนังก็มีกลุ่มคำเตือนสติอันทุ่งนา ว่า สิ่งที่คุณทำมันมิได้ไม่ถูกกฎหมาย(ข้อบังคับรัสเซียในช่วงเวลานั้น)หรอก แม้กระนั้นมันไม่ถูกกฎของสังคม

ประเด็นนี้มันก็แน่ชัดละครับว่าไม่ว่าสังคมไหนๆประเทศไทยหรือต่างประเทศ สังคมสมัยเก่าหรือสังคมเดี๋ยวนี้ ทุกศาสนา นับว่าการประพฤฒิไม่ถูกในกามา เกิดเรื่องผิดศีลธรรม เป็นสิ่งที่ไม่อนุญาตทางศาสนา เพราะเหตุว่าส่งผลต่อความข้องเกี่ยวในครอบครัวสถาบันเบื้องต้นที่สำคัญของผู้คน สร้างความทุกข์ทรมานแก่คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว ไม่ว่าในฐานะ ผัวเมียหรือลูก

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ชี้ให้เห็นถึงผลจากการไม่ถูกในกามา การเริงสวาทกับชายชู้ของอันท้องนา ทำให้คุณรับวิบากกรรมด้วยความทุกข์ทรมานสาหัส ชีวิตครอบครัวพังทลาย หนังยังตอกย้ำซ้ำเติมความทุกข์ทรมานจากการได้รับการถูกลงโทษด้านสังคม ในเบื้องหลังๆที่คนภายในสังคมเข้าใจของแอนทุ่งนารวมทั้งต่างพากันดูคุณสายตาหรือหางตาด้วยความเฉยเมย ดุจจะเฉดหัวไล่คุณอกไปจากสังคมนี้

Anna Karenina (2012) เต็มเรื่อง กำลังถ่ายทำ ในก.ค. พุทธศักราช 2554 เคียรา ไนท์ลีย์เริ่มการซ้อม เพื่อวางแผนถ่ายทำหลักซึ่งเริ่มถัดมาในปี พุทธศักราช 2554 การถ่ายทำเริ่มในตุลาคม พุทธศักราช 2554 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ขายโดย Focus Features ในอเมริกาเหนือ แล้วก็โดย Universal Pictures International สำหรับตลาดต่างแดน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายตอนวันที่ 7 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2555 ในสหราชอาณาจักร รวมทั้งวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2555 ในอเมริกา

หนังประเด็นนี้ขุดลึกเรื่องความรักความนึกคิดจิตใจของคนเรา ความรัก

Anna Karenina (2012) เต็มเรื่อง

ที่มีรอยแผลในใจครับผม แผลใจของแต่ละคนแม้ว่าจะมีจุดกำเนิดหรือตัวการของแผลเสมือนๆกัน แม้กระนั้นความลึกของแผลมันแตกต่าง ช่วงเวลาซึ่งถือได้ว่ายาที่ดีเยี่ยมที่สุดก็ใช้สำหรับการรักษาไม่เหมือนกัน บางบุคคลมีรอยแผลที่ลึกมากมายจนถึงจำเป็นต้องรักษาชั่วชีวิตก็มี

วรรณกรรมของโคนลสตอยสกัดแก่นแท้ความเป็นคน เห็นได้ชัดจากหนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องเซ็กส์ ที่ผิดศีลธรรม มันเกิดขึ้นได้ง่ายสุดๆแม้มนุษย์เห็นแก่ตัว ไม่นึกถึงผลที่จะเกิดขึ้นกับตัวเอง ครอบครัวแล้วก็คนที่อยู่รอบข้าง ไม่ทราบการขัดขวางอารมณ์ความรู้สึก เวลาใดที่คุณพลาด คุณจะถอนตัวจากมันได้อย่างทุกข์ยาก แม้กระนั้นมนุษย์ก็ควรแตกต่างจากสัตว์ไม่ใช่หรือขอรับ เพื่ออยู่ร่วมกันในสังคม มนุษย์ต้องมีสำนึกผิดถูกใจเลวดี ไม่เอารัดเอาเปรียบสร้างความทุกข์ทรมานแก่คนอื่นๆแล้วก็ก่อปัญหาด้านสังคม

Anna Karenina ที่ยอดเยี่ยมที่ฉันเคยได้เห็น ขั้นตอนแรก. ความหมายของคำว่า “การวิพากษ์ศิลป์เชิงวิพากษ์” เป็นอย่างไร? การทบทวนเป็นการแสดงความเห็นส่วนตัวผ่านสื่อ ในช่วงชีวิตอันนานของฉัน (ฉันอายุ 72) ฉันได้มองเห็นการแสดงบนเวทีแล้วก็ภาพยนตร์เรื่อง “Anna Karenina” มาก

หนังประเด็นนี้เยี่ยมที่สุด มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จะต้องมีในหนัง อีกทั้งแฟนตาซี เพลิดเพลิน การสอน และก็แน่ๆว่าเกิดเรื่องราวความรักสุดคลาสสิก สำหรับฉัน ส่วนตัวแล้ว “สิ่งที่เกี่ยวกับ” ไม่มีความสำคัญเสมอ แม้กระนั้นก็สำคัญสำหรับฉันด้วย “แนวทางการทำ” ในมุมมองของฉัน ภาพยนตร์เป็นความเพลิดเพลิน แน่ๆว่านักวิภาควิจารณ์ที่เห็นว่าทรงผมหรือเครื่องเพชรพลอยเป็นความไม่ถูก พวกเขาเข้าใจกันดีอยู่แล้วกว่าว่าพวกเขาอยากอะไรจากภาพยนตร์

พวกเขาอยากได้ได้ยินสำเนียงรัสเซียรวมทั้งมองเห็นกระดุมที่น่าไว้ใจบนชุดอยู่ตลอด แม้กระนั้นนี่ไม่ใช่รายงานของตำรวจ นี่เป็นภาพยนตร์ ด้านภาพมีความรู้และมีความเข้าใจอย่างน่าพิศวง การแสดงงาน- จนกระทั่งจุดที่เพอร์เฟ็ค ทีแรกในชีวิตที่ฉันมองเห็นติดอยู่เรนินตัวจริง ไม่ใช่ชายเฒ่าที่ตายไปแล้วกึ่งหนึ่ง แม้กระนั้นเป็นผัวที่ดีที่มีความรัก เคียร่า ไนท์ลีย์ไม่มีที่ติเตียนในบทแอนที่นา ฉากหมู่คนมีรสนิยม ดนตรีปลื้มปิติและก็มีพรสวรรค์ นิยายของโคนลสตอยเกิดเรื่องยากมากมายที่จะปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงให้กับจอ หากแม้อ่านยากด้วย

รวมทั้งผู้กำกับก็สามารถถ่ายทอดสิ่งจำเป็นในรูปภาพยนตร์ที่สวยแล้วก็โรแมนติกหัวข้อนี้ได้ ฉันเห็นด้วยกับ Berthold Brecht ที่พูดว่า: “เมื่อคุณให้ความบันเทิง -สอน แล้วก็เมื่อคุณสอน- ให้ความบันเทิง” ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน รวมทั้งคนที่ถูกใจ “Scream 2″ หรือ ” Spiderman” พวกเขาก็ด้วยเหมือนกัน ไม่ต้องดูหนังหัวข้อนี้ วิภาควิจารณ์ได้ยาวๆน่ารำคาญ แต่ว่าหนังสั้น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกตื่นเต้นแล้วก็มีรสนิยมดี มีศิลป์วัดเดียวเป็นเก่ง ไหมเก่ง ที่เหลือก็เรื่องของ รสนิยม แต่ว่าไม่มีการพินิจพิเคราะห์รสนิยมหนังหัวข้อนี้มีความรู้ความสามารถทุกด้าน

By Mathew