ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง โดยรายละเอียดของหัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึงมือสังหารชำนาญจากแผนการลับเซียร์ร่าของ CIAเป็นคอร์ท เจนทปรี่ ที่มีรหัสรหัสเนม SIX โดยเขาได้รับภารกิจลับให้เข้าไปลอบฆ่าผู้ร้ายโด่งดัง รวมทั้งเมื่อภารกิจทั้งหมดทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์ เขากลับได้มาพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ปิดเป็นความลับของ CIA อยู่ด้วย ทำให้เขาจำเป็นต้องแอบหนีจากการไล่ล่าของ ลอยด์ แฮนบวงสรวง ทหารรับจ้างตัวฉกาจที่เข้ามาเพื่อปิดปากโดยไม่สนใจอะไรทั้งปวง แม้คอร์ท เจนทปรี่จะเป็นถึงมือสังหารล่องหนก็ตาม

ตั้งแต่เปิดเรื่องมา ‘Doctor Cha’ สาดความอึดอัดใส่ผู้ชมอย่างพวกเราด้วยชีวิตจืดจาง น่ารำคาญ รวมทั้งถูกบีบคั้นจากคนภายในครอบครัวของชาจองซุก คุณเป็นแม่บ้านเต็มเวลา หน้าที่เริ่มตั้งแต่ตื่น ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมอาหาร ชำระล้าง เอาใจคนภายในบ้านทุกสิ่ง รวมทั้งจำต้องต่อกรกับแม่สามีจอมอวดอำนาจ ขณะใดที่ถูกต่อว่าต่อขาน คุณเลือกจะทำงานมากมากยิ่งกว่าเดิมเพื่อพวกเขาเห็นค่าของตน แต่ว่าตอนท้ายเมื่อผ่านความเป็นความตายมาได้ คุณก็เบิกเนตร ใส่ใจทราบราวกับกำเนิดใหม่ว่าอันที่จริงแล้วจะต้องทนดำรงชีวิต

กระทั่งวันหนึ่งชาจองซุกทราบว่าตนเองมีอาการป่วยด้วยโรคตับอักเสบกะทันหันแล้วก็จำเป็นต้องเปลี่ยนถ่ายตับ ระยะเวลานี้เองที่คุณศึกษาและทำการค้นพบว่า ความทุ่มเทตลอด 20 ปีกลับไม่มีผู้ใดเห็นค่า ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะต้องทรหดอดทนเก็บไว้ เมื่อพ้นความตายแม่บ้านอย่างคุณเสมือนได้กำเนิดใหม่ แล้วก็ตั้งแต่นี้ต่อไปคุณจะไม่ดำรงชีวิตเพื่อคนไหนแม้กระนั้นเพื่อตนเองเพื่อคนอื่นๆ (ที่ไม่เห็นคุณค่าของพวกเรา) ไปเพื่ออะไร จากการทิ้งด้านหลังเอาไว้ใน Ep2 … ผู้ใดกันอ่านมาถึงที่ตรงนี้อย่างพึ่งเชื่อนะคะ ฉันทายใจล้วนๆ

แถมยังฯลฯโคนที่ผู้ชมอย่างพวกเรายังไม่รู้เรื่องถึงเหตุผล เรียกว่าอมพะนำเอาไว้ก่อน แต่ว่าก็สามารถทายใจได้ว่าวิญญาณร้ายตนนี้คงจะเริ่มมาจากความหวาดกลัวรวมทั้งความแค้นจากการเช็ดกกระทำ เป็นความโกรธแค้นที่ถูกกักขังไว้ภายในที่ผูกผมด้วยไสยเวทอย่างไม่แฟร์ แล้วก็ตัวการที่ทำให้วิญญาณร้ายโกรธแค้นจัดก็มาจากคนทรงเจ้านางหนึ่งที่เกิดในปี 1914 เพียงแค่ไม่เคยรู้ว่านางทำให้มีการเกิดสิ่งนั้นไปเพื่ออะไรและก็อะไรเป็นแรงบันดาลใจให้คนทรงเจ้ารังควานคนคนหนึ่งได้ขนาดนั้น

ผีในประเด็นนี้ไม่เหมือนกับผีเรืองอื่นๆอยู่เล็กน้อย ในที่นี้พวกเราจะเอ่ยถึงผีที่สิงอยู่ในร่างข้าซานจองนางเอกของเรื่องเพียงแค่นั้นนะคะ จะไม่ข้องเกี่ยวกับผีตัวอื่นที่ฉันซานจองรวมทั้งยอมแฮซังจำต้องพบ เนื่องจากนี่เป็นผีร้ายตัวตึงที่สุดในเรื่องแล้ว นางเป็นผีไฟฟ้าสถิตย์จ้ะ เนื่องจากว่าผมนางจะชี้ขึ้นฟ้าไม่ได้แตกต่างกับกิ่งไม้ของต้นไม้ที่ไม่มีใบ ในซีรีส์กล่าวว่านางเป็นผีผมสยาย อ่ะสยายก็สยายแม้ว่ามันราวกับไฟฟ้าสถิตย์จนกระทั่งหัวตั้งมากยิ่งกว่าก็ตาม ถามคำถามว่าน่าสยดสยองไหม

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

หนัง ‘Asteroid City’ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

มันเป็นการติดตามเรื่องของนักเขียนบทละครผู้หนึ่ง ที่ประดิษฐ์บทละครที่ว่าด้วย บิดาผู้เศร้าจากการจากไปของเมีย แม้กระนั้นจำเป็นต้องขับขี่รถพาลูกๆที่ลุ่มหลงในเรื่องวิทยาศาสตร์ไปยังเมืองขนาดเล็กในบ้านนอกที่ชื่อว่า ‘แอสเทอรอยด์ สิตี้’ เพื่อร่วมในกิจกรรมฉลองเพื่อเป็นเกียรติแก่การบรรลุผลของนักดาราศาสตร์รุ่นจิ๋ว ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง แต่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อทั้งยังแผนกได้ต้อนรับแขกผู้เยี่ยมจากต่างดาว

นางสิงอยู่ในร่างของนางเอกในภาวะเงา และก็การนางเอกจะเห็นนางได้จำต้องมองผ่านกระจกแค่นั้น ในโลกชองคสามกระเป๋านจริงนางเอกเป็นนางเอกธรรมดา แม้กระนั้นในโลกสลับด้านแปลงเป็นเงา นางเอกจะแปลงเป็นอีกผู้ที่ร้ายกาจ จะไม่ใช่ตนเองและก็มีเงาหัวบานๆชี้โด่ชี้โด่ซึ่งสามารถขยายขนาดของหัวบานๆนั้นให้ใหญ่ขึ้นได้ครั้งใดก็ตามมีการฆ่าด้วยมือของร่างเงา เมื่อไรที่ร่างเงาปรากฎตัวจะมีผู้เสียชีวิต รวมทั้งเป็นการตายแบบแขวนกระต่องกระแต่ง

เพราะว่าจะว่าไป ร็อกเก็ตเป็นนักแสดงหนึ่งที่ยังไม่เคยถูกเผยแหล่งที่มาเลย กันน์ก็เลยอยากที่จะให้ร็อกเก็ตเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวในภาคนี้ รวมทั้งเป็นอย่างกับผู้แทนของฝูงชนใช้การไม่ได้ที่มารวมตัวกันเป็นกลุ่มการ์เดียนส์ที่มั่นคง และก็สาเหตุของความอัจฉริยะของเจ้าแร็กคูนปากเก่งตัวนี้ด้วย ตัวหนังก็เลยจะตัดสลับกับเหตุในเดี๋ยวนี้ที่ร็อกเก็ตนอนโคมาอยู่บนยาน เดอะ ไม่ลาโน (The Milano)

ตัดสลับ Flashback กับเหตุในวัยเด็กเวลาที่ร็อกเก็ตยังเป็นเพียงแค่แร็กคูนตัวจิ๋วๆที่โดนจับมาทดสอบ ซึ่งตรงนั้นเขาเองก็ได้พบกับผองสหายบรรดาสัตว์ทดสอบที่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนในเวลาถัดมา ซึ่งใน Flashback นี้ก็จะเบาๆคลายเงื่อนปัญหาที่ไปที่มาของตัวร็อกเก็ตเอง รวมทั้งเป็นสาเหตุให้กลุ่มเหี้ยนจำต้องบินผ่านจักรวาลเพื่อไปบุกรังของ ไฮ เรฟโอ้อวดลูชันผู้หญิง เพื่อหาวิธีช่วยร็อกเก็ตให้ได้ ในเวลาเดียวกันก็จำเป็นต้องแอบหนี อดัม วอร์ล็อก ที่ก็กำลังออกตามหาร็อกเก็ตด้วยเช่นเดียวกัน

เรื่องของการเปิดประตูนี่ซีรีส์เขาบอกเป็นปรัชญาเอาไว้ค่ะ ว่าประตูเปรียบเสมือนปราการกั้นโลกสองฝั่ง ที่โลกภายในประตูแตกต่างกับโลกภายนอกประตูอย่างสิ้นเชิง ซึ่งถ้าหากเราเปิดประตูรับ เท่ากับเราอนุญาตให้สิ่งใดก็ตามเข้ามาคุกคามชีวิตเราได้ เพราะฉะนั้นก่อนเปิดประตูรับอะไรเข้ามา ให้พิจารณาให้ดีก่อนว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ดีกับชีวิต หรือเป็นสิ่งที่จะทำให้ชีวิตเราเดือดร้อน เรียกว่าเป็นซีรีส์สยองขวัญที่แอบใส่ปรัชญาชีวิตเอาไว้แบบเนียน ๆ

รีวิวหนัง “Indiana Jones and the Dial of Destiny”

ที่ถือได้ว่าเป็นการกลับมาอีกทีในรอบทศวรรษของผู้ชายนักผจญภัยในตำนาน ที่คราวนี้ราวกับจะกลับมาเพื่อสืบต่อให้ถึงจุดหมาย แล้วก็บางครั้งก็อาจจะถึงเวลาที่เขาจำเป็นต้องโบกไม้โบกมือลาหน้าที่ ด้วยปริศนาที่ว่า “อยู่เพื่อคนใดกันแน่ ?” เปลี่ยนมาเป็นเดินทางครั้งใหม่ของชายผู้มีเสือกเคียงกาย เต็มหอมไปด้วยบรรยากาศเก่าๆหากว่ากลิ่นมันจะเริ่มจางลงๆบ้างและก็ตามตอบว่าไม่ เพราะว่านางมิได้มาแบบสยองขวัญ แม้กระนั้นความน่าสยองของนางจะมาในด้านของความรู้สึก

จำเป็นต้องกล่าวว่าผู้แสดงทุกคนเล่นใหญ่ได้สะใจ ไม่ว่าจะเป็นคิมบยองซอลในบทสามีตัวการ ผัวตัวร้าย ที่ออกมาแต่ละคราวทำเอาพวกเราต้องการเข้าไปตบแทนนางเอกถึงในหน้าจอ เนื่องจากเล่นได้น่าสมน้ำหน้าเกินทนแถมบทยังส่งแบบหมดตัวอีกต่างหาก นอกเหนือจากนั้นยังมีมยองเซบินที่เล่นบทร้ายได้ลึกให้พวกเราสงสัยอยู่เสมอว่าคุณจะใช้แนวทางไหนแย่งผัวของนางเอกไปครอง แถมยังมีไม่นอูฮยอกในบทแพทย์ชายหนุ่มแสนอบอุ่น เข้าอกรู้เรื่อง

ส่วนใครที่เห็นซีรีส์ปะหน้าว่าเป็นเรื่องราวของการแพทย์ก็ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้อาจจะไม่มีฉากผ่าตัดหรือรักษาคนไข้แบบสมจริงระทึกใจ เพราะเนื้อหาเน้นเล่าเรื่องราวการเติบโตและนาฬิกาชีวิตที่กลับมาเริ่มเดินอีกครั้งของคุณหมอสาวใหญ่ที่เคยทิ้งความฝันของตัวเองไป แต่เราก็ยังพอได้เห็นบรรยากาศของการรักษาคนไข้และชีวิตในโรงพยาบาลแบบบาง ๆ ซึ่งกรรมวิธีมาถึงเหยื่อแล้วก็การฆ่าเหยื่อ ซีรีส์ได้บอกใบ้เอาไว้ในไตเติ้ลทั้งผองแล้ว

แต่พอตัวหนังเริ่มเดินเรื่องการผจญภัยของแก๊งการ์เดียนส์ จึงเริ่มค่อย ๆ ผ่อนคลายความดราม่าตับแตก และเริ่มเข้าสู่โหมดเกรียนอีกครั้ง ซึ่งในภาคนี้ถ้าสังเกตดี ๆ ก็จะเห็นได้ว่า แต่ละมุกที่เล่น หรืออารมณ์มวลรวมของแต่ละตัวละครมีความเคร่งขรึมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งจากบรรยากาศหม่น ๆ ธีมของบทที่จริงจังซีเรียสมากขึ้น การสะท้อนเรื่องราวของความเป็นครอบครัว ความเป็นคนนอกคอกไม่มีใครเอา รวมถึงตอกหน้าแนวคิดการมุ่งเน้นการสร้างโลกและสังคมที่สมบูรณ์แบบ (ที่แอบมีความเป็นการเมืองนิด ๆ )

ด้วยความที่เป็นซีรีส์สยองขวัญ อาชญากรรม ใน Ep1 ความหวีดยังไม่มาเท่าไหร่หรอกค่ะ เพราะเป็นการปูเรื่อง ทำความรู้จักตัวละคร ซึ่งการดำเนินเรื่องไม่ยืดเยื้อ ใช้เวลาเพียงไม่นานเราก็แทบจะรู้จักตัวละครทุกตัวในเรื่องแล้วใน Ep แรก และจะเห็นการพัฒนาของตัวละครเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บวกกับสกิลความหวีดที่สารภาพว่าตั้งใจดู ตั้งท่ารอ เธอจะให้ฉันกลัวตอนไหนจ๊ะ รวมทั้งบรรดามุกห่ามร้าย มุกหยาบคายจากหลายตัวละครที่เริ่มเติบโตขึ้นตามเวลา

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

รีวิว 20th Century Girl: 20 เซนจูรี รักนี้ซาบซ่า

จากประเทศเกาหลีที่มีคุณค่าแก่การชี้แนะ สำหรับผู้ที่ถูกใจแนวรักโรแมนติก คละเคล้าไปกับน้ำตาที่ทำออกมาได้ฟีลสมัย 90 จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ที่มีสาววัยมัธยมศึกษาตอนปลายอย่าง ที่นาโบรา ที่คุณนั้นมีเพื่อนซี้เป็น ยอนมอง หญิงสาวอีกผู้ที่ป่วยด้วยโรคหัวใจ และก็จำเป็นต้องไปผ่าตัดถึงอเมริกา รอช่วยเหลือแล้วก็ให้กำลังใจนางเอกทุกทางมาร่วมสร้างสีสัน ชักชวนให้ลุ้นว่าความสมาคมระหว่างเขากับตัวนำอย่างชาจองซุกจะปรับปรุงไปๆมาๆกกว่านี้ไหม

แต่ว่าคุณก็ยังไม่ยินยอมไปเพราะเหตุว่าคุณแอบรัก กางคฮยอนจิน ก็เลยทำให้ตัวของที่นาโบราขอสมัครใจช่วยเพื่อ เพราะเหตุว่าต้องการที่จะให้ไปผ่าตัด คุณก็เลยได้ไปสืบเรื่องของกางคฮยอนจิน แล้วก็พบว่าเขาก็มีเพื่อสนิทอีกคนเป็น ท้องอุนโฮ ที่อยู่สโมสรเดียวกัน ภายหลังสืบไปสืบมาก็ดันไปถูกใจอุนโฮ แต่ว่ากางคฮยอนจินที่คุณไปสืบก็ดันมาถูกใจท้องนาโบราด้วย เรื่องราวชักชวนปวดศีรษะก็เลยได้เริ่มขึ้น ส่วนจะจบเช่นไรไม่ขอสปอยล์

สุดท้ายก็คือแพทย์ชาของพวกเราที่รับบทบาทโดยออมจองฮวา ดาราสาวมากมายความสามารถซึ่งสามารถถ่ายทอดอารมณ์แล้วก็บรรยากาศของแม่บ้านผู้สงบเสงี่ยมกับแพทย์สาวมือใหม่ได้อย่างถึงเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นตอนฮาหรือตอนดราม่าหนักๆก็สามารถสื่ออารมณ์ผ่านแววตาได้อย่างแจ่มแจ้ง ยิ่งในตอนที่แรงกดดันในครอบครัวมาถึงจุดแตกหักรวมทั้งทุกสิ่งระเบิดออกมา ก็รู้สึกได้เลยว่าคนๆนี้แปรไปแล้วจริงๆแล้วก็ถัดจากนี้คุณจะยืนขึ้นมาค้นหาคุณประโยชน์ของตนเอง การแสดงของคุณทำให้พวกเราเชื่อในผู้แสดงได้อย่างง่ายๆ

หนังพาพวกเราไปสัมผัสหลายหัวข้ออยู่ ไม่ว่าจะประเด็นการดิ้นรนของชนชั้นกรรมกร ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง การเข้ามาในพื้นที่ของคนมั่งมีที่มีผลต่อการดำรงชีวิตของคนท้องถิ่น ความมั่งคั่งรวมทั้งขาดแคลนที่มักไม่ค่อยจะเปิดหน้ามาคุยกันสักเท่าไหร่ ไปจนกระทั่งการชุบเลี้ยงของบิดามารดาที่จะส่งผลต่อนิสัยของลูก การมูฟออนจากเรื่องปวดใจครั้งสมัยก่อน รวมทั้งการแสดงออกในสิ่งหวานใจรวมทั้งถนัดอย่างภูมิใจ

แล้วจากความเป็นหนังคอเมดี้ มันก็พาพวกเราไปสู่ความเป็นหนังรอมคอม เมื่อความข้องเกี่ยวที่ทำไปเพื่อแลกเปลี่ยนกับรถยนต์ เปลี่ยนเป็นความข้องเกี่ยวจริงๆขึ้นมา จะว่าไปมันก็เป็นไปตามสูตรที่รู้จักดี แม้กระนั้นพวกเรากลับคิดว่ายอมรับได้นิ่ง ก็สนเท่ห์ใจตนเองอยู่เช่นเดียวกันหากพวกเราเปิดประตูรับนางแล้วละก็ พวกเราจะไม่มีทางรอดชีวิตไปได้ แขวนค้างขื่อแน่ๆ ค้ำประกันได้

ในด้านความฮานั้น จำเป็นต้องเห็นด้วยล่ะว่ากลาดเกลื่อนมากมาย แถมแต่ละมุกนี่จัญไรแล้วก็ติดเรทใช้ได้เลย จังหวะปลดปล่อยมุกจัดว่าเป๊ะมากมาย คนใดกันแน่ถูกใจมุกแบบ dirty joke อาจไม่ผิดหวัง แต่ว่าหลายมุกในหนังก็ดูเหมือนจะไปในทางล้อเลียนหรือเหยียดหยามบุคคลอื่นในเชิงรูปลักษณ์ อายุ หรือแม้กระทั้งเชื้อชาติ ทำให้บางคราว พวกเราก็ได้แม้กระนั้นขำหึหึ แทนที่จะขำก๊ากออกมา เช่นเดียวกันกับด้านในมันไม่มั่นใจว่า มุกนี้ควรฮาดีหรือไม่ อะไรอย่างงั้น

รีวิว Warriors of Future: นักสู้ที่อนาคต

จากฝั่งประเทศฮ่องกงกันบ้างที่ประเด็นนี้ก็สร้างขึ้นโดย Netflix แบบเดียวกัน ผู้ใดกันแน่ที่ชอบกลิ่นอายหนังประเทศฮ่องกงจำเป็นต้องมองเลย โดยประเด็นนี้ได้เอ่ยถึงสมัยอนาคตปี 2055 ในโลกที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกล จนกระทั่งมีผลเสียต่อผู้คนที่อยู่บนโลก ไม่ว่าจะเป็นการรบ มลพิษต่างๆรวมถึงโรคและก็ความแร้นแค้นที่รับประทานพื้นที่ไปทั่ว ก็เลยทำให้แผนการ สกายเน็ต ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อกรองอากาศบนโลก

แม้กระนั้นรวมทั้งมีเหตุเกิดขึ้นเป็นอุกาบาตรที่พุ่งเข้ามายังโลกแล้วก็นำพา แพนโดร่า สิ่งมีชีวิตเหมือนพืชเข้ามาด้วย แต่มันเป็นพิษเผาผลาญมากยิ่งกว่าที่คิด ทางรัฐบาลก็เลยจำเป็นต้องคิดล้างผลาญพร้อมด้วยกองทัพทั่วทั้งโลกจำต้องร่วมมือกัน หนึ่งในซึ่งก็คือกองกำลังจากประเทศฮ่องกงที่มีเครื่องไม้เครื่องมือล้ำหน้า รวมทั้งเข้ามาช่วยล้างผลาญไปให้หมดไป

ทุกศพนางกำจัดจำเป็นจะต้องถูกบีบข้อมือกระทั่งกำเนิดรอยแดงบอบช้ำแล้วก็ผู้คอฆ่าตัวตาย เหยื่อจะไม่มีแรงในการขัดขืนและก็ผูกคอตนเองด้วยความกลัว เมื่อก่อนที่ผีตนนี้จะสามารถเข้ามาจัดแจงกับเหยื่อได้ เหยื่อต้องเป็นคนเปิดประตูรับมันเข้ามาเอง เป็นไม่ใช่ผีที่ลอยมาแล้วจัดแจงกับเหยื่อเลย ไม่จ้ะนางมีมรรยาทมากยิ่งกว่านั้น นางจะเลียนเสียงเป็นคนรู้จักกันแล้วก็เคาะก๊อกน้ำๆๆเปิดประตูหน่อย!!! หรือบางครั้งบางคราวก็ไม่บอกอะไรเลยเคาะสิ่งเดียว

แน่ๆล่ะว่า นักเขียนก็เสมือนหลายๆคนที่มีความไม่ค่อยสบายใจว่า พอเพียงมองเห็นโปสเตอร์ที่เน้นย้ำภาพของร็อกเก็ตไม่น้อยเลยทีเดียวมองเห็นผู้แสดงอย่างสตาร์ลอร์ดร้องไห้ในแบบอย่าง ก็ยิ่งเชื้อเชิญให้เครียดไปใหญ่ว่าจะมีผู้ใดเหม็นตุยหรือไม่เนี่ย เพียงพอยิ่งเป็นภาคสุดท้าย ก็ยิ่งเอื้อให้สามารถเขียนบทให้ใครซักคนตุๆยไปเลยก็ย่อมได้ ซึ่งหากเป็นแบบงั้น ก็อาจจะส่งผลให้แกนหลักในแบบที่ ‘Guardians of the Galaxy’ เป็นมาโดยตลอดซึ่งก็คือ ความเหี้ยน ความรั่ว ความกวนระดับล่าง

ความน่ารักน่าเอ็นดูก๊องกลุ่ม จะถูกพังทลายจนถึงสิ้นด้วยบรรดาเส้นเรื่องดราม่าตับพังทลาย กระทั่งพาให้ภาพรวมออกมามีแม้กระนั้นดราม่าน้ำตารื้นจนกระทั่งเสียรสเสียชาติความสั้นไปแหงๆยิ่งมีช็อตที่ร็อกเก็ตเปิดเพลง “Creep” (เวอร์ชันอคูสติก) ของวง ‘Radiohead’ ที่มีเนื้อเพลงสะท้อนภาพของ Underdog ขี้แพ้ tadakimidake บวกด้วยฉากแอ็กชันโหดเหี้ยมๆที่เปิดมาก็ยิ่งเชิญให้เหตุการณ์ยิ่งเศร้าหมองท้อใจหนักเข้าไปอีก

By Mathew