ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง

ByMathew

Jun 17, 2022 #ดู หนัง ออนไลน์ 2022, #ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 2022, #ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022, #ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022, #ดู หนังออนไลน์ฟรี 2022, #ดูภาพยนตร์ออนไลน์2022, #ดูหนัง ออนไลน์, #ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022, #ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง, #ดูหนังฟรีออนไลน์, #ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022, #ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย, #ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022, #ดูหนังออนไลน์ netflix, #ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย, #ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022, #ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง, #ดูหนังใหม่ปี2022, #หนังออนไลน์, #หนังออนไลน์ 2022, #หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย, #หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์ 2022 ฟรี เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์ พากย์ไทย, #หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์037, #หนังออนไลน์2022, #หนังใหม่มาแรง 2022, #หนังใหม่ออนไลน์ 2022 พากย์ไทย, #หนังใหม่ออนไลน์ 2022 ฟรี, #หนังใหม่ๆปี 2022

ดูหนังhdฟรี Netflix หนังเต็มเรื่อง

ดูหนังhdฟรี Netflix หนังเต็มเรื่อง หนุ่มนิดหน่อย เจค พอร์ตแมน จะต้องออกสัญจรไปยัง เกาะแคร์นโฮล์ม ตามคำสั่งเสียของปู่ ที่ตรงนั้นเขาได้เผชิญกับเด็กคำถามตามคำกล่าวของปู่ พวกเขาพาเจคทะลุไปยังบ้านพักลึกลับที่อุปถัมภ์เด็กที่มีพลังพิเศษ ในปี ค.ศ. 1943 เขาได้เผชิญกับ มิสเพริกริน ผู้ดูแลบ้านข้างหลังนี้และเด็กประหลาด 9 คนที่เป็นเพื่อจะน ๆ ของปู่ของเขา ด้านในบ้านข้างหลังนั้นเจคได้ทำความเข้าใจวิธีใช้ชีวิตและสืบค้นหาคำตอบของสิ่งที่เขาคาใจ ในเวลาเดียวกันเจคและเด็ก ๆ ต้องร่วมกันต่อสู้ภูติผีที่หมายจะทำลายบ้านเพริกริน

คืออะไรบ้างคะ มีหนังเรื่องไหนประทับใจเพื่อจะน ๆ บ้างไหมเอ่ย ดูหนังhd ฟรี ที่เรานำมารีวิววันนี้มีทั้งซีรีย์และรูปยนตร์ให้เฟ้นดูอย่างจุใจเลยใช่มั๊ยคะ นอกจากนี้เพื่อจะน ๆ ยังได้ฝึกหัดถ้อยคำอังกฤษจากหนังอีกด้วย ได้คุณประโยชน์สองต่อจากนี้เป็นต้นไปเลย แต่ยังเพื่อวันนี้จำเป็นต้องขอตัวไปชมซีรีย์ต่อแล้วค่ะ ไว้เหน้าจอกันบันทึกเรื่องเล่าหน้านะคะ สวัสดีจ้ะ

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจ้ะกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง George Millers มาช่วยปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยหัวข้อนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่มีฉากข้างหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” หนัง hd ใหม่ สมัยก่อนตำรวจสัญจรไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้จุดหมาย

จนถึงเขาได้ประสบกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และจึงควรคุ้มครองเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะจะมิได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของประเด็นนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก ใครถูกใจเสพงานศิลป์จากหนัง เสนอแนะเลยจ้ะ

เรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนขวัญในปี 2018 เมื่อหญิงสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังตั้งท้องศึกษาและทำการค้นพบว่าลูกสาววัยเด็กทั้ง 2 คนของเธอได้ขาดหายตัวออกมาจากบ้านเช่นไร้ร่องรอย นอกเหนือจากนี้สามีของเธอก็ตกเป็นผู้จึงควรสงสัยในคดีนี้ เรื่องราวมันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อผู้คนที่ทำจริง ๆ นั้นเกิดการปิดบังอำพรางคดีได้อย่างดีเยี่ยม

ดูหนังhdฟรี

Austenland

เป็นหนังกึ่งพีเรียดที่ต้องการแนะนำอีกเป็นเรื่องเลยจ้ะ ออสแตนแลนด์ เป็นรีสอร์ทที่จะพาแขกผู้มาพักผ่อน เหมือนได้ย้อนยุคไปอยู่ในอังกฤษก่อนหน้านี้ ด้วยเครื่องแต่งกายฟู่ฟ่องดูดีเป็นพิเศษ และบรรยากาศที่จะทำให้ทุกคนหลงลืมไปเลยว่าตัวเองอยู่ในยุคปัจจุบัน

และที่นี่ได้กลายเป็นสถานที่ประสบรักของหญิงสาวที่มีความฝันว่า อยากจะเป็นนางเอกในนวนิยายที่ตัวเราเองเขียนขึ้น จึงมาทำความเข้าใจและเก็บการทำงานที่ผ่านมาตรงนี้ แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอจะทำตามความฝันได้ไหม หรือจะสมหวังในความรักมั๊ย ต้องตามไปเอาใจช่วยกันดูนะคะ

หนังน่าดู Netflix เรื่องต่อจากนั้นนี้ เป็นหนังที่ติดอันดับต้นๆ ของเหมือนกับดีชั่วกัลปวสานมาช้านานมาก ถึงแม้ว่าหนังจะออกมานานมากมายยิ่งกว่า 50 ปีแล้ว แต่ความคลาสสิค และรายละเอียดของหนังก็ยังดีและกินใจผู้ดูเป็นอย่างยิ่ง แน่ๆว่าหนังดีขนาดนี้ ก็จำเป็นที่จะต้องเข้ามาอยู่ในหนัง Netflix ที่น่าดูกันอยู่แล้ว

โดยเนื้อเรื่องจะเอ๋ยถึงเรื่องของเจ้าพ่อ และการต่อสู้ช่วงแกงค์ในนิวยอร์ค และโดยมากก็จะเอ่ยถึงทางด้านครอบครัวของ ดอน วีโต คอร์ลีโอเน ที่เดินทางมาจากอิตาลี และเป็นผู้มีอำนาจใหญ่ในพื้นที่ ทั้งการครอบงำนักการเมือง ดูหนังhdฟรี และกลุ่มผู้พิพากษา

ซึ่งเรื่องราวความขัดแย้งทั้งระหว่างกลุ่มตระกูลอีกฝั่ง และเรื่องการป้องกันจากธุรกิจอย่างการค้ายา และอีกหลายประเภทที่ไม่ถูกกฏหมาย จนเกิดเป็นความขัดถกเถียงอย่างใหญ่หลวง และการสูญเสียอีกหลายชนิด ใครที่ถูกใจหนังแนวแกงค์มาเฟีย ถ้ายังไม่เคยชมเรื่องนี้ถือได้ว่าพลาดมากๆ

เรื่องราวของครอบครัวเพศหญิงสาวรายหนึ่งที่ย้ายมาอยู่ในบ้านใหม่แล้วได้เหน้าจอทีวีและเครื่องบันทึกเทปเก่าซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารไปยังในก่อนหน้านี้ได้ ส่งผลให้เธอได้ติดต่อกับเด็กที่เจออุบัติต้นสายปลายเหตุตายไปเมื่อ 20 ปีก่อนที่จะเคยอาศัยอยู่ด้านในบ้านข้างหลังนี้ หนังเกาหลี ภายหลังที่เธอติดต่อสื่อสารกับเด็กคนนี้ ชีวิตของเธอก็ผิดแผกเดิมอีกถัดไป

“แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก” ได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ The New York Times เกิดเรื่องรักว้าชุลมุนของสาวไฮสคูลวัยทีนอย่างลาร่า คอนดอร์ ที่ได้เก็บซ่อนจดหมายกล่าวรักถึงคนที่เคยแอบถูกใจถึง 5 คน แต่แล้วความลับก็ถูกเปิดเผยเมื่อจดหมายถูกส่งไปยังเพศชายเหล่านั้น

และหนึ่งในนั้นคือหนุ่มฮอตประจำโรงเล่าเรียน “ปีเตอร์” ก็เลยเป็นจุดกำเนิดความเชื่อมโยงปลอมๆที่ทั้งสองตกลงเป็นแฟนกันหลอกๆ เพื่อจะประชดแฟนเก่าของปีเตอร์ จนกลายมาเป็นความรักที่ทำให้ดวงใจเต้นแรง เหตุการณ์วุ่นๆในโรงเล่าเรียนจะเป็นอย่างไรต่อไปลุ้นต่อในเวลาเดียวกันใน To All The Boys ได้ทันทีครับ

Mimi (2021) เรื่องหลังจากนั้น ถือได้ว่าได้รับความสนใจและน่าดูมากอีกเรื่อง สำหรับเรื่องสร้างขึ้นมาจากเค้าโครงหนังเรื่อง Mala aai Vhhaychy เกิดเรื่องราวที่กล่าวเล่าถึงการอุ้มบุญในประเทศอินเดียนั่นเอง โดยหนังจะเล่าถึงสถานะการณ์ของมีมี่ เธอเป็นสาวนักเต้นที่มีความฝันสูงสุดคือการไปที่มุมไบ

เพื่อจะไปเป็นหนึ่งในนางเอกจากบอลลีวู้ด แต่การไปมุมไบนั้นเธอจึงควรใช้เงินปริมาณมาก เธอจึงตกลงใจทำการอุ้มบุญและอุ้มลูกให้กับหนึ่งในคู่รักจากประเทศอเมริกา นำไปสู่เรื่องราวไม่คาดคิดขึ้น ซึ่งจะคืออะไร โลกอันลึกลับ เหตุการณ์อันตราย และเรื่องไม่คาดคิดรอคอยทุกท่านอยู่ในซีซั่นที่สามของผลงานแอนิเมชั่นชั้นเชิงรางวัลเอมมี่จากทิม มิลเลอร์และเดวิด ฟินเชอร์หัวข้อนี้

4 Kings รูปยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของเหตุการณ์ความขัดโต้วาทีระหว่างผู้เรียนช่าง 4 สถาบัน โดยมุ่งเน้นถ่ายทอดบทศึกษาชีวิตที่พวกเขาได้ประสบพบเห็นผ่านความคึกคะนองในณ เวลาวัยรุ่น ทั้งเหตุการณ์ความสัมพันธ์ และความขัดโต้วาทีณ เวลาศัตรูที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเดียวกัน

ภาพยนตร์ที่ใช้บรรยากาศของฤดูหนาวที่มีหิมะตกหนักมาเป็นตัวแทนของความอิงว้างในใจของ ฮิโรโกะ วาตานาเบะ และความเจ็บนั้นก็ถูกเยียวยาโดยสิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งนั้นคือจดหมายตอบกลับที่เธอทดสอบเขียนถึงสามีของตนเองที่พึ่งเสียชีวิตออกมาจากอุบัติสาเหตุ

โดยส่งมาจาก อิตสึกิ ฟูจิอิ เพศหญิงที่ชื่อเรื่องและนามสกุลเช่นเดียวกับชายคนรักของเธอโดยบังเอิญ เมื่อหญิงสาวทั้งสองที่ใบหน้าด้วยเหมือนกันเสมือนฝาแฝดได้มาเจอกัน ความลับในอดีตสมัยที่ซ่อนอยู่ภายในห้องสมุดของโรงศึกษามัธยมที่ฝ่ายชายเคยเรียนก็ค่อยๆ ถูกคลี่คลาย ฮิโรโกะก็ได้พบกับการก้าวข้ามความปวดของชีวิต ส่วนอิตสึกิ (ผู้หญิง) ก็เผชิญกับความอบอุ่นในชีวิตเหมือนแสงอาทิตย์จากฤชมใบไม้ผลิ

Disney ยังอาจจับหยิบเอาภาพยนตร์อนิเมชั่นมารีเมคใหม่ ในปี ค.ศ.2020 นี้ก็เป็นทีของมู่หลานที่จะถูกสรรสร้างเป็นรูปยนตร์คนทำให้ทราบแทน และตัวรูปยนตร์จะเป็นการดัดเปลี่ยน ‘ลำนำมู่หลาน’ (The Ballad of Mulan หรือ 木蘭辭 มู่หลานฉือ)

จึงเกิดการแปลงแปลงรายละเอียดให้ต่างจากฉบับรูปยนตร์อนิเมชั่นชุดเดิมไปพอสมควร ยกตัวอย่างเช่น การตัดนักแสดงมังกรมูซูทิ้งไป มุมมองของมู่หลานกับครูฝึกหัดที่จะไม่มีความเป็นคู่พระ-นาง มีแม่มดคู่ต่อสู้ และฉากแอ็กชั่นมีบรรยากาศแบบหนังหน้าจอมยุทธ์มากขึ้น

เริ่มจากครอบครัว Locke ที่จำเป็นต้องเจอกับโศกนาฏกรรมจนพ่อเสียชีวิต และจะต้องย้ายบ้านมาที่ตระกูลฝั่งพ่อ ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มีกุญแจซุกซ่อนเต็มไปหมด 1 ใน 3 พี่น้อง หมายถึงว่า “โบดี้” น้องชายคนเล็กนิยมจะได้ยินเสียงกุญแจกระซิบเรียกเสมอไป ด้วยความที่เป็นเด็กฉลาด หัวไว จึงทราบว่าพลังของกุญแจแต่ละดอกทำอะไรได้บ้าง

แต่มีกุญแจดอกหนึ่งที่ตัวร้ายกำลังตามหา โดยกุญแจนี้น่าจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอะไรบางสิ่งที่เธอต้องการ ไม่น่าจะใช่ทุกท่านหนิที่จะกล้าแกร่งพอที่จะพบกับการสูญเสียคนรัก นางเอกหัวข้อนี้ก็เช่นเดียวกัน เธอไม่ทราบว่าจะมีชีวิตอยู่ไปเพราะเหตุไร ทั้งเครียดทั้งเศร้า เธอตกงานและใช้ชีวิตอยู่กับความข้างหลัง

แน่ๆว่ารูปยนตร์เรื่อง ป.ล.ผมจะรักคุณไม่หยุดหย่อน กำลังสอนคนดูให้ทราบดีว่า ไม่ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นชีวิตพวกเราก็ควรต้องก้าวเดินต่อไป ถึงแม้ว่าจะไม่มีผู้คนที่คอยอยู่ข้างๆ กันแล้วก็ตาม เนื่องจากการก้าวไปด้านหน้านี่แหละที่เป็นการรักษาแผลใจได้ยอดเยี่ยม และตอนท้าย เราก็จะได้เหน้าจอกับคนที่เข้าใจและช่วยให้ท่านหายเจ็บปวด

กระทั่งตอนนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ชมกันหลายๆรุ่นแล้ว แต่ถ้าเอ๋ยถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวก็ควรเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ Christopher Nolan ในหัวข้อนี้คุณจะได้เจอกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนจำเป็นที่จะต้องต่อกรกับศึกรอบด้าน

โดยเฉพาะอย่างมากคู่ต่อสู้ตัวฉกาจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังบอกต่อออกมาได้ชัดเจนแจ่มแจ้งและน่ากลัวมากเสียจนผู้ชมต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดยอดเยี่ยม หากคนใดถูกใจหนังแอคชั่นที่มีเนื้อหาเอาจริงเอาจังคงจะประทับใจหนังประเด็นนี้ไม่นิดหน่อยเลยค่ะ

ดูหนังhdฟรี

The Wolf of Wall Street

สถานะการณ์ของโบรคเกอร์หนุ่มที่ถูกขช้านานนามจากทุกท่านในวงการว่า “หมาป่าแห่งวอลล์เพศหญิงท” หน้าจอร์แดน เบลฟอร์ต (รับบทโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หนุ่มไฟแรงในวอลล์เพศหญิงทที่เป็นนายหน้าค้าหุ้นที่สะดุดตาที่สุด ด้วยความมือโปรของเขานำพาชีวิตเข้าสู่ระหว่างรุ่งเรืองและมั่งคั่งร่ำรวยที่สุดในชีวิต แต่ระหว่างนั้นก็ช่างแสนสั้นเนื่องด้วยหน้าจอร์แดนผลาญเงินมหาศาลไปกับปาร์ตี้ เหล้ายา จนทำให้เหตุการณ์ร้ายแรงที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนเกิดขึ้น

เพื่อภาพยนตร์ไทยเรื่อง 4 Kings จับเป็นหนังแนวที่ส่วนตัวไรเตอร์คงไม่ค่อยชมเยอะเท่าใด แต่ว่าสิ่งที่เย้ายวนใจให้พวกเราชมหนังหัวข้อนี้ คือการถ่ายทอดเหตุการณ์อีกด้านของหมู่เด็กอาชีวะที่พวกเราคงจะไม่เคยรู้และเข้าใจมาก่อน จึงส่งผลให้เนื้อหาของหนังมิได้มีเพียงแค่การต่อยตีเท่านั้น

แต่ซ่อนเร้นไปด้วยมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เราคาดตั้งใจของกลุ่มนักเรียนช่าง ส่งผลให้ส่วนบุคคลพวกเราได้ปรับทัศนคติของตนไปทุกณ เวลาตอนที่ดูหนังประเด็นนี้ แต่ถึงถึงแม้ว่าหนังเรื่อง 4 Kings จะมีแง่คิดที่ดีให้เราได้เก็บเกี่ยวแม้กระนั้นการแสดงออกผ่านความเร่าร้อนยังคงจะเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมเพื่อสังคม

ซีรีย์คนต่างประเทศแนวเรื่องแผนลับแหกคุกนรก เป็นเรื่องราวของ Michael Scofield วิศวกรโยธาอนาคตไกล ที่ยอมติดคุกเพื่อจะเข้าไปช่วยเหลือพี่ชายของตัวเองเอง Lincoln Burrows ซึ่งโดนโทษประหารชีวิตจากคดีฆาตกรรม แต่ทว่าการแหกคุกนั้นใช่ว่าจะทำกันสะดวกสบาย ควรต้องเกิดการคิดแผน รับมือกับสถานการณ์ที่อาจจะกำเนิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัว ทั้งคู่จะสามารถพบกับอิสรภาพได้อีกสักรอบไหม การันตีควรต้องลุ้นกันสุดตัว กระซิบว่าพระเอกไหวพริบดีสุดๆ

หนังบ้าดีเดือดและเสียดสีสังคมได้แบบลงตัว (หนังประเด็นนี้เรท 18+) ว่าด้วยเรื่องของความรุนแรง และความเก็บกดของชายหนุ่มมากเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน ที่มีอาชีพเป็นออกแบบเนอร์ชื่อราวกับ และมักจำเป็นที่จะต้องแต่งตัวเรียบหรูตลอดช่วงเวลา นอกเหนือจากนั้นนี้ผู้ผู้คนที่อยู่บริเวณ ก็มีแต่ผู้ที่มีรายได้เยอะ ที่คอยแต่จะเบ่งสิ่งของราคาแพงๆ หรือของแบบใหม่ กันอยู่ตลอดระยะเวลา

จนทำตัวแพทริคนั้นเริ่มที่จะอึดอัด แต่ยังอาจจำเป็นที่จะต้องบรรจุหน้ากากปั้นหน้าหล่อเท่ตอนเข้าสังคม แต่ภายในใจลึกๆ ของเขาเริ่มจะบานปลาย และเริ่มต้นเสพติดการฆ่าคน ตามที่ระบายสิ่งอัดอั้นในใจ จนเริ่มเป็นการฆ่าด้วยวิธีโหดเหี้ยมและโรคจิตเพิ่มมากขึ้นและกลายเป็นความบ้าคลั่ง หนังหัวข้อนี้สะท้อนแง่มุมหลายแบบของสังคมตั้งแต่สมัยนั้น จนมาถึงสมัยตอนนี้ ก็ยังมีสภาวะสังคมแบบในหนังให้ปรากฏกันอยู่ หนังน่าชม Netflix แนวเช่นนี้ คนไหนชอบจึงควรดูเลย

สถานะการณ์ของชายวัยเกษียณที่ยังปรับตัวให้เข้ากันกับชีวิตที่ว่างงานไม่ได้และยังมีไฟสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน จนชะตาชีวิตพาให้เขาได้เหน้าจอกับประกาศรับสมัครงานพนักงานฝึกหัดอาวุโสของบริษัทแห่งหนึ่ง ดูหนังhdฟรี ที่แห่งนั้นเขาได้เริ่มปฏิบัติการกับเด็กรุ่นใหม่และเพียรพยายามพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะให้สามารถเข้ากับบริษัทได้

การบาลานซ์กันของวัยเก๋าที่มากไปด้วยการทำงานที่เคยทำมา ใจเย็น และให้ความเคารพผู้อื่น ทั้งปวงนั้นนำมาซึ่งการทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นแรงผลักสำคัญที่สอนให้คนรุ่นใหม่ประสบความสำเร็จได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งนั่นเป็นจุดมุ่งหมายหลักที่หนังเรื่องนี้ควรจะเป็นสื่อให้กับคนดูได้รู้เรื่อง หนังหัวข้อนี้นับว่าเล่าเรื่องความลงตัวขณะคนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ได้อย่างน่าติดตาม

เหตุการณ์การสู้คดีของนักธุรกิจที่มาแรงที่สุดแห่งยุค Adrian Doria หนุ่มนักธุรกิจ ถูกพูดหาว่าฆาตรกรรม ลอร่าชู้รัก ตนเองในห้องพักโรงแรม เขาก็เลยเรียกทนายมาหาความจริงว่าใครคือฆาตรกร แต่ทนายความของ Adrian Doria ตกลงใจเรียก Virginia Goodman มาช่วยคดี โดยมีข้อแม้ว่า Adrian Doria ต้องพูดที่แท้ทั้งหมดเกี่ยวกับคดีนี้ เผื่อช่วยทำให้เขาหลุดพ้นไม่ถูกคดีนี้

https://www.tadakimidake.com/

By Mathew