ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ กล่าวได้ว่ายอดเยี่ยมในโปรเจกต์ ‘ครั้งไทย ทีมันส์’ ของ Netflix ที่หลายท่านเฝ้าจับตาสำหรับซีรีส์ ‘Delete’ ที่จับจับพลอตแนวแฟนตาซีดาร์กๆที่พวกเราไม่ค่อยได้มองเห็นในคอนเทนต์ไทยมาผูกโยงเรื่องราวเกี่ยวกับโทรศัพท์เครื่องหนึ่งซึ่งสามารถลบคนคนหนึ่งได้จริงๆผ่านงานดูแลของ โอ๋ องอาจ ตระกูลภูเขาไม่ ที่มีงานหนังสยองขวัญอีกทั้ง “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” รวมทั้งหนังสั้น “ฝนตกที่ห้วยขา” ในโครงงานคีตะราชาวลี

แล้วก็นี่เป็นหนังแอนิเมชั่นเรื่องปัจจุบันจากเน็ตฟลิกซ์ ผลงานการผลิตของบริษัทภาพยนตร์อิสระ Annapurna Animation ที่มาลองเชิงทำหนังการ์ตูนเป็นครั้งแรกใน “Nimona นิโมนา” ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายภาพของ เอ็นดี สตีเวนสันที่ติดอันดับหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ New York Times รวมทั้งได้เข้าชิงรางวัล National Book Award เอามาสู่ตำนานการเสี่ยงภัยแล้วก็ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่อีกทีหนึ่ง

ภายหลังที่เคยเปิดตัวฉายเมื่อเทศกาลหนังซันแดนซ์ ตอนต้นปีให้หลัง นี่เป็นหนังลึกลับสยองขวัญที่เบาๆบีบบังคับอารมณ์หลอนของผู้ชมมากขึ้นเรื่อยๆทุกๆคราว “Run Rabbit Run” หนังจากประเทศออสเตรเลียที่จะพาผู้ชมถลำลึกไปกับรอยแผลเป็นที่เบาๆชัดมากยิ่งขึ้นผ่านผู้แสดงแม่ลูกแล้วก็สิ่งพิลึกที่ไม่อาจจะชี้แจงออกมาได้ชัดๆกล่าวได้ว่า..ถ้าหากหนีได้ก็หนีไปเสีย!

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ รีวิวซีรีส์ “Delete” เผยแพร่เรื่องหลบซ่อน/หา(ย)

สุดดาร์กในสังคมไทยได้เชิญชวนติดตาม การล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยของ ลิลลี (ษริกา สารทศิลปศุภา) ทำให้ เอม (ณัฏฐ์ ธุระจริต) นักประพันธ์พ็อคเก็ตบุ๊คและก็ผู้จัดรายการมีชื่อ-ชายชู้ และก็ ทู (ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) ผัวผู้ครอบครองฟาร์มผู้มีอิทธิพลของลิลลีต่างออกตามหาคุณ โดยมีร่องรอยสำคัญเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องหนึ่งที่ลิลลี ได้เคยใช้มันลบเด็กหญิงในซูเปอร์มาร์เก็ตอย่างไม่ตั้งใจ โดยมี ยุทธชัย (นพชัย ชัยนาม)

เมื่อ บัลลิสเตอร์ โบลด์ฮาร์ท อัศวินในโลกอนาคตผสมยุคกลางถูกยัดเยียดข้อหาในคดีอาชญากรรมที่เขามิได้ก่อ บุคคลเดียวที่สามารถช่วยพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาได้ก็คือนิโมนา วัยรุ่นจอมป่วนปั่นผู้ถูกใจก่อความโกลาหลและก็ดันเป็นพวกจำแลงกายที่บัลลิสเตอร์ได้รับการฝึกฝนมาให้จัดแจงฆ่า แม้กระนั้นช่วงเวลาที่ทั่วอีกทั้งอาณาจักรกำลังไล่ล่าตัวเขาอยู่ นิโมนาเปลี่ยนเป็นคู่ขาที่ดีเยี่ยมที่สุด (หรือเพียงผู้เดียวก็ว่าได้)

ที่บัลลิสเตอร์มี รวมทั้งเมื่อเส้นแบ่งระหว่างวีรบุรุษ คนร้าย แล้วก็มอนสเตอร์เริ่มแยกกันไม่ออก ทั้งสองก็เลยเดินหน้าทำให้เกิดปัญหาสุดวายป่วงเพื่อบัลลิสเตอร์พ้นความไม่บริสุทธิ์ ส่วนนิโมนาก็ได้ประพฤติตัวป่วนปั่นสมใจนึกสายลับที่หมกมุ่นกับคดีคนหายอย่างไร้ร่องรอยรอตามสืบและก็ต่อจิ๊กซอเหตุนี้ครั้งละชิ้นๆจนได้คำตอบที่เกินผู้ใดกันจะคาดหมาย หยอดมุกรวมทั้งยัดเยียดข้อหาเฮฮาได้อย่างประจวบเหมาะ

แล้วก็นี่เป็นการกลับมารวมตัวกันสร้างของนักแอนิเมเตอร์จากอดีตกาลสตูดิโอมีชื่อเสียง อย่าง บูล สกาย แอนิเมชั่น ที่ได้ “ทรอย เควน” ผู้กำกับจาก Spies in Disguise กับ “นิค บรูโน” แอนิเมเตอร์จากหนังชุด Ice Age ถือได้ว่าเป็นการดำเนินงานที่ออกมาได้อย่างพอดี ดูหนังออนไลน์ ทั้งยังจังหวะรวมทั้งส่วนประกอบงานสร้าง โดยแต่ก่อนโปรเจกต์เป็นของบูล สกาย ที่เริ่มสร้างไปได้โดยประมาณหนึ่งแล้ว แม้กระนั้นเมื่อสตูดิโอปิดตัวลง ทำให้หนังจำเป็นต้องมองหาบ้านข้างหลังใหม่ท้ายที่สุด

Run Rabbit Run กล่าวถึงเรื่องราวของ ซาราห์ แพทย์หญิงผู้ชำนาญด้านการผสมพันธุ์รวมทั้งเจริญพันธุ์ ดูหนังออนไลน์ คุณมีความรู้ความสามารถอย่างแท้จริงเกี่ยวกับวัฏจักรของชีวิต จนถึงคุณถูกขู่เข็ญให้จำเป็นต้องความรู้เกี่ยวกับความประพฤติพิลึกที่มากขึ้นเรื่อยของ มีอา บุตรสาวตัวน้อยของคุณ ทำให้คุณเลือกที่จะท้าความศรัทธาและก็เจอหน้ากับจิตวิญญาณจากในอดีตกาลของตนที่พ้นผ่านมา

นี่เป็นผลงานของผู้กำกับหญิงฝีมือยอดเยี่ยม “ไดอาน่า รี้ด” ที่เคยควบคุมซีรีส์ดังๆมาแล้วหลายเรื่อง จากบทหนังของ “ฮานทุ่งนาห์ เคนท์” ที่เพิ่งหยั่งดูท่าทีเขียนบทหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องแรก น่าจะจำเป็นต้องบอกตรงๆว่า Run Rabbit Run เป็นหนังที่วางคอนเซ็ปต์หนังไว้ได้ค่อนข้างจะน่าดึงดูดดี ทั้งยังเงื่อนนักแสดงแล้วก็ภูมิหลังลึกลับต่างๆที่แอบเอาไว้ เป็นเครื่องหมายที่น่าดึงดูด เพียงแต่ว่าหนังออกจะล้มเหลวสำหรับในการเล่าให้ออกมาได้น่าดึงดูด

รีวิวหนัง “Nimona นิโมนา”

ความมันส์ก๋ากั๋นระดับบุตรสาวกำนัน บันเทิงใจแบบเกินคาด ไม่ใช่หนังแอนิเมชั่นใสๆกล่าวได้ว่าไกลห่างเลยล่ะ เพราะเหตุว่าหนังเต็มไปด้วยโทนเรื่องที่เข้มข้น ความร้ายแรง แล้วก็ฉากแอคชั่นแบบล้ำเกินจริง เป็นการถือเอางานนิยายภาพมาเผยแพร่ในต้นแบบที่น่าติดตาม โทนหนังมีความเป็นเอพิค ผสมกับความล้ำหน้าไซไฟ เปิดมาด้วชูลิ่นอายแบบหนัง The Gladiator คลุกกับ The Hunger Games เป็นการปูเรื่องได้อย่างน่าดึงดูด แล้วก็ใส่จังหวะการเล่าเรื่องที่ปลดปล่อยหน้าจอยก้าวหน้าตลอดทาง

คุณลักษณะเด่นที่สุดของ Nimona ก็น่าจะเป็นความแข็งแกร่งของติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงต่างๆที่เต็มไปด้วยภูมิหลังและก็มิติที่น่าดึงดูด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นิโมนา เป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยความมากมายหลาย คุณบ้าบ้ารวมทั้งสุดขั้ว แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันนั้นก็ยังมีมุมหวั่นไหวและก็ลึกซ้ำที่ซ่อนอยู่ เอาไว้ให้ผู้ชมได้ติดตามค้นหาความเป็นคุณ นับว่าเป็นค้างแรกเตอร์แอนิเมชั่นตัวปัจจุบันที่น่าจะเป็นขวัญใจแฟนคลับคนใหม่ได้อย่างง่ายๆ

ลักษณะเด่นที่ดีเลิศๆของซีรีส์ ‘Delete’ เป็นบทของซีรีส์ที่มีการวางเงื่อนแต่ละเงื่อนยั่วล้อไปกับสารทางการเมืองที่มันปรารถนาติดต่อสื่อสารออกมา โดยยิ่งไปกว่านั้นคดี “อุ้มหาย” ที่ถูกแทนภาพเปรียบเทียบ (Allergory) ด้วยโทรศัพท์ซึ่งสามารถลบคนให้หายไปได้ ทำให้เงื่อนเรื่องที่ดูราวกับว่าแฟนตาซีสุดกู่กลับฉายภาพแล้วก็บรรยากาศรู้จักดีในสังคมไทยผ่านเสียงข่าวสารในโทรทัศน์อีกทั้งกรณีการอุ้มหายของนักเรียงร้องสิทธิประชากรอย่างทนายความ สมชาย นีลสวย แล้วก็ วันเฉลิม ซื่อตรงศักดิ์สิทธิ์

ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)”

สูตรสำเร็จเบิกบานบู๊วายป่วงในต่างเมืองมาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันชนชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการผสมของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยชิน ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่ทราบว่าจะขมักเขม้นเอาจริงเอาจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาสุดกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงนี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง

ไม่เพียงแค่นั้นบทหนังที่โอ๋ องอาจภาคภูมิ เขียนร่วมกับ จิรัสยา สกุลสุทิน แล้วก็กัณฑ์ทศพร เหรียญทอง ยังละเอียดประณีตสำหรับในการเล่นกับเงื่อนเรื่องอีกทั้งส่วนที่เป็นโมคราวฟอปิ้ง โทรศัพท์เคลื่อนที่ลบคนได้ ที่ไปชมรมกับพ็อคเก็ตบุ๊ค ‘Lost and Found’ การวางตัวละครผู้มีอำนาจที่ปรากฎตัวพร้อมเสียงดังปังของปืนสั้น หรือจนกระทั่งความน่าสยองของตำรวจสอบปากคำให้ภาพเดจาวูของผู้มีส่วนร่วมสำหรับในการอุ้มหายได้อย่างน่าสะพรึงกลัว

อีกส่วนที่สะดุดตามากมายๆเป็นงานถ่ายรูปของ สีบาน นฤพล โชคคณาปกป้อง ดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่งพูดได้ว่าสะดุดตาไปอีกขั้นอีกทั้งการวางเฟรมในฉากไล่ล่า การเล่นกับตำแหน่งนักแสดงกับสถานที่ซึ่งสามารถเล่าได้ในตัวของมัน หรือจนกระทั่งฉากกล้วยๆอย่างคู่ชีวิตแล้วก็ชู้รักอยู่ร่วมกันก็ยังจัดแสงสว่างให้อุ่นไอรวมทั้งความไม่แยแสที่แตกต่าง จนกระทั่งพูดได้ว่าสมค่ากับงานอินเตอร์ที่จะลงแพลตฟอร์มสตรีมไม่งสุดยอดอย่าง Netflix จริงๆ

ในบางครั้งพวกเราก็แอบมีความคิดว่า Run Rabbit Run บางครั้งก็อาจจะต้องการดำเนินรอยตามหนังแนวๆนี้ที่เคยไปถึงเป้าหมาย อย่าง Babadook หรือ Hereditary หรือไม่ แม้กระนั้นอาจจำต้องพูดว่าหนังยังไม่สามารถที่จะถ่ายทอดได้เท่ากันกับหนังพวกนี้ ถึงแม้พวกเราจะค่อนข้างจะการวางส่วนประกอบแล้วก็องค์ประกอบสำหรับในการสร้างบรรยากาศที่แสนวังเวงรวมทั้งอึมครึมของหนังก็ตาม แต่ว่ามันก็เป็นเพียงแต่ส่วนประกอบนิดๆหน่อยๆที่ช่วยประคับประคองหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้มิได้อยู่ดี

หากว่าในส่วนท้ายของ Run Rabbit Run จะมาพร้อมกับข้อสรุปที่ทิ้งไว้ให้ผู้ชมเชิญชวนตะลึงงัน แม้กระนั้นโชคร้ายที่มันกลับยังไม่ใช่หนังที่น่าจำได้สักเท่าไหร่ในรูปภาพรวม แม้การแสดงของผู้แสดงจะทำออกมาเจริญ แต่ว่ายังกระพร่องกระแพร่งสำหรับเพื่อการเรียกร้องความพอใจต่อผู้ชม บทหนังยังเต็มไปด้วยปัญหา การเล่าเรื่องยังไม่ค่อยเย้ายวนใจได้อย่างเต็มเปี่ยม แอบเสียดายที่หนังคงจะน่ากลัวได้ประทับใจมากยิ่งกว่านี้ เพราะว่าท้ายที่สุดก็เป็นเพียงแค่หนังที่พวกเราจะเปิดมองผ่านไป แล้วไม่คิดจะกลับมามองซ้ำอีกแน่นอน

ในส่วนการถ่ายทอดหน้าที่ที่ได้ดาราหนังระดับหัวๆของแวดวงภาพยนตร์ไทยทั้งยัง ณัฏฐ์ ธุระจริต, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ และก็ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม นั้นแทบแปลงเป็นสนามปลดปล่อยพลังการแสดงระดับอัลตำหนิเนื่องจากอีกทั้งความผิดพลาดบาปของณัฏฐ์ ความบ้าคลั่งที่รอคอยปะทุของไอซ์ซึ รวมถึงความใจเย็นของปีเตอร์ล้วนมีส่วนช่วยให้ ‘Delete’ เปลี่ยนเป็นงานที่แทบจะละสายตาจากหน้าจอมิได้อย่างยิ่งจริงๆ

รีวิวหนัง “Run Rabbit Run”

ทุกนาทีเบาๆเพิ่มบรรยากาศหลอน ถ้าหากหนีได้..ควรหนีไป หนังมีกลิ่นความเป็นหนังลึกลับ หนังผี หรือบางทีอาจจะเป็นหนังจิตวิทยา แต่ว่ายังไม่สามารถที่จะกระเทาะเปลือกออกมาได้อย่างเห็นได้ชัด การเล่าเรื่องของหนังไม่ใช่แนวทางของหนังแมสทั่วๆไป เนื่องจากหนังให้ร้ายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลแล้วก็มีความอินดี้อยู่ในนั้นก็ไม่น้อยเลย แต่ว่าเพราะว่าการลำดับเรื่องที่ผูกเอาได้ยังไม่ค่อยน่าดึงดูดสักเท่าไหร่ ทำให้หนังยั่วยวนใจความพอใจผู้ชมได้เพียงแค่ตอนแรกๆและก็ปลดปล่อยเบลอตามใจไปเรื่อยไปจนกระทั่งจบ

“ซาราห์ สนุกสนาน” จะต้องมารับหน้าที่หามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ตามลำพัง แต่ว่าเพราะเหตุว่าบทหนังรวมทั้งการเล่าเรื่องที่ไม่หนักแน่นพอเพียง ถึงแม้ว่าคุณจะให้การแสดงออกมาดีสักขนาดไหน ก็ยังไม่สามารถที่จะช่วยประคองหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้ ในตอนที่ศิลปินเด็ก “ลิลลี่ ลาทอร์เร่” จัดว่าเฉิดฉันไม่น้อย เป็นเจ้าตัวจิ๋วที่มาช่วยเติมแต่งเรื่องราวได้ดิบได้ดี การแสดงของคุณก็นับว่าดีมากกว่าที่คิดเอาไว้ เป็น 2 ดาราหนังที่เล่นเข้าขากันก้าวหน้าในหนังหัวข้อนี้เป็นส่วนมาก

เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่ปรารถนาช่วยเหลือน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยกำหนดแผนการที่มองเรียบง่ายพอกับคุ้มคลั่งอย่างที่สุด มันก็คือ เก็บกลุ่มเพื่อจะบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงอันตรายสุดเพ้อคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แม้กระนั้นมันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหวัง

จะมีติดจริงๆเห็นจะเป็น ฟ้า ษริกา สารทศิลปศุภ แล้วก็นายจ้าง จินเจษฏ์ วรรธนะสิน ที่คิดว่าพวกเขายังดึงการแสดงออกมาจากเสน่ห์เฉพาะบุคคลมิได้จนกระทั่งผู้ชมไม่บางทีอาจรู้สึกเห็นอกเห็นใจหรือร่วมลุ้นกับชะตาชีวิตของนักแสดงได้เท่าไรนัก แม้กระนั้นเซอร์ไพร์สในส่วนผู้แสดงจริงๆขอชูให้ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา ในบทจูนน้องสาวของทูที่มีเงื่อนบางสิ่งกับลิลลี

ซึ่งสามารถดึงเงื่อนทางด้านจิตวิทยาของนักแสดงมาถ่ายทอดได้อย่างรอบคอบละออและก็สร้างความเห็นใจให้ผู้แสดงของคุณได้ถึงแม้การทำของจูนจะไกลห่างจากเด็กน่ารักน่าเอ็นดูในสายตาคนแก่ก็ตามรวมถึงคดีการฆ่าสังหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว ดูหนังออนไลน์ ที่หนังเอามาอ้างอิงถูกเอามาเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ “การหายไป” ถูกใช้เพื่อสร้างความน่ากลัวในความรู้สึกผู้ชมได้อย่างมีคุณภาพ

กระนั้นแล้วตัวซีรีส์ก็ยังอุตส่าห์มีแผลใหญ่ในตนเองอยู่ดี เมื่อช่วงท้ายๆมันเริ่มเล่นใหญ่ขยายเงื่อนของเรื่องให้สลับซับซ้อนขึ้นแม้กระนั้นบางค้างแรกเตอร์ผู้ชมกลับรู้จักหรือซับข้อมูลบางสิ่งไม่พอหรือจนกระทั่งการเปลี่ยนหน้าที่กลับไปกลับมาในเวลาเพียงแค่ 8 ตอนก็มีผลกับความน่าไว้ใจรวมทั้งแอบทำให้ผู้ชมคาดการณ์เหตุถัดไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ยังดีที่ตอนสุดท้ายซีรีส์หาทางแลนดิ้งได้ไม่น่าชังนักเลย tadakimidake ทำให้ ‘Delete’ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ไทยบน Netflix ที่ลบคำดูถูกได้เสร็จไปอีกชิ้นหนึ่งนั่นเอง

By Mathew

vulkan vegas, vulkan casino, vulkan vegas casino, vulkan vegas login, vulkan vegas deutschland, vulkan vegas bonus code, vulkan vegas promo code, vulkan vegas österreich, vulkan vegas erfahrung, vulkan vegas bonus code 50 freispiele, 1win, 1 win, 1win az, 1win giriş, 1win aviator, 1 win az, 1win azerbaycan, 1win yukle, pin up, pinup, pin up casino, pin-up, pinup az, pin-up casino giriş, pin-up casino, pin-up kazino, pin up azerbaycan, pin up az, mostbet, mostbet uz, mostbet skachat, mostbet apk, mostbet uz kirish, mostbet online, mostbet casino, mostbet o'ynash, mostbet uz online, most bet, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet yükle, mostbet qeydiyyat